Tổng hợp các lỗi thường thấy trên Samsung Galaxy J7 và cách giải quyết

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 9/8/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  1/ Máy bị lỗi máy hay bị sập nguồn:

  phổ quát bạn phản ảnh rằng lúc sử dụng máy để máy trong túi khi lấy máy ra tiêu dùng thì máy luôn bị tắt nguồn hay tự khởi động lại. bên cạnh đó, để khắc phục lỗi này hơi thuần tuý. Đa phần là do lúc máy để trong túi sẽ thường xuyên va chạm, bị sốc lúc di chuyển hay lúc bạn hoạt động mạnh khiến cho máy bị xô lệch pin. Bạn mang thể tháo dỡ nắp pin ra và kiểm tra pin máy đã khớp có mạch hay chưa.

  >> thay màn hình samsung j7 2016

  2/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi wifi ko vào được

  cách khắc phục nhanh Ngắt kết nối wifi, trên router và trên điện thoại > Quên mạng Wifi bạn kết nối bị lỗi > Restart điện thoại của bạn. Bật router lên > kết nối wifi mang điện thoại của bạn.

  Bạn mang thể vào phần cài đặt > Wi-Fi > nhiều hơn > tăng và đảm bảo phần “Keep Wi-Fi on during sleep” đang ở trạng thái Always.

  [​IMG]

  3/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi đơ máy khi tiêu dùng các ứng dụng và hay tự khởi động lại máy sau khi treo máy.

  Vấn đề với thể nằm ở phần mềm của bạn cài đặt ko cân xứng và 1 số cội nguồn khác mang can hệ đến.
  cách thức khắc phục trước tiên bạn cần phải Restart lại máy và sau đấy kiểm tra những ứng dụng đang chạy bằng cách thức vào phần Cài đặt > ứng dụng > điều hành áp dụng >ứng dụng đang chạy > tắt những ứng dụng ngầm để xem vấn đề mang được giải quyết không.

  giả dụ vẫn không được bạn vui lòng khôi phục lại dữ liệu của nhà cung cấp bằng bí quyết bạn vào phần cài đặt > sao lưu và phục hồi > khôi phục cài đặt gốc > xóa hết đa số.

  Lưu ý, khi bạn thực hiện thao tác này thì máy sẽ xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu hiện tại trên máy, hãy Backup dữ liệu lại trước lúc tiến hành.

  >> thay mặt kính samsung note 2 hcm

  4/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi hao pin nhanh?

  Bạn cần rà soát xem vận dụng nào ngốn pin nhất bằng phương pháp vào cài đặt > PIN > tiêu thụ pin hay chi tiết để quản lý những vận dụng gây hao pin trên máy.

  nếu như vẫn không được bạn tháo bỏ thẻ nhớ để rà soát hiện trạng máy, giả dụ lỗi do thẻ nhớ thì bạn cần phải Format lại thẻ nhớ. Lưu ý: bạn nên unmount SD card để toá thẻ nhớ an toàn trên máy. Bạn thực hành như sau: cài đặt > bộ nhớ > thẻ SD > dỡ SD card ( nếu bạn có sử dụng thẻ nhớ).

  5/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi không thể vận tải và cài đặt được ứng dụng trong khoảng CH Play. Vào CH Play màn hình cứ quay vòng không load được dữ liệu

  phương pháp giải quyết : kiểm tra các con phố truyền mạng, dấu hiệu mạng phải tốt. giả dụ chợp chờn sẽ ko vận tải được dữ liệu CH Play.
  ví như tuyến phố truyền mạng phải chăng vào được những trang web khác & xem được youtube . không những thế CH Play vẫn không chuyên chở được dữ liệu thì bạn vào cài đặt > vận dụng > quản lý áp dụng > ứng dụng đã chuyển vận về > cửa hàng Google play > xóa dữ liệu.

  6/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi ko vận chuyển file về từ web được

  giả dụ điện thoại mang vấn đề lỗi vận tải file từ web về, nhất là những file nhạc thì bạn có thể cài đặt vận dụng ES File Manager từ Thegioididong.com (miễn phí). Sau ấy, chạy ES File Explorer > chọn 3 gạch ngang > cài đặt > trình quản lý chuyển vận về > enable multi-thread copy and download ( cho phép sao chép đa luồng và tải về )

  7/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi Bluetooth.

  thỉnh thoảng bạn gặp phải vấn đề không gửi và nhận được những tập tin.
  cách khắc phục: trước tiên đơn thuần và tiện lợi dùng nhất chính là phát động lại Bluetooth. nếu vẫn không được bạn vui lòng tắt thiết bị > sau đấy hãy phát động điện thoại lên và thử kết nối lại.

  giả dụ làm cho như vậy cũng ko giải quyết được vấn đề thì bạn hãy tháo pin ra trong khi điện thoại của bạn còn đang hoạt động. Sau đấy bạn để như thế khoảng 30 và lắp lại pin, sau đấy thì khởi động lại điện thoại của bạn và thử kết nối lại.

  8/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi khó nghe khi đàm thoại?

  Vấn đề này bạn có thể xem xét những vấn đề có thể phát sinh như, nhiễu tần số lúc bạn đang đứng ở những nơi mang đa dạng trang bị điện từ.
  cách khắc phục: rà soát điện thoại của bạn đang bị yếu pin hay không? và những phần mềm đang hoạt động khi mà bạn đang nghe cuộc gọi bằng bí quyết vào cài đặt > vận dụng > điều hành áp dụng > vận dụng đang chạy > ngừng những ứng dụng đang chạy đồng thời đi.

  9/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi không tầm nã cập được 3G?

  Bạn cần kiểm tra xem đã đăng kí nhà cung cấp sở hữu nhà mạng chưa? Tiếp tới, bạn vào cài đặt > Moblie networks > network mode SIM một và SIM hai. Ở đây, nếu như bạn muốn sừ dụng 3G thì bạn phải chọn chỉ sử dụng mạng 3G thôi.

  10/ Điện thoại Samsung Galaxy J7 bị lỗi không mở được nguồn lên.

  bộc lộ của vấn đề này là việc điện thoại của bạn không thể boot vào hệ thống mà bị treo ở logo.
  cách khắc phục
  Bạn thử sạc lại điện thoại cho đầy nếu đã cạn pin. nếu bạn không thể mở được máy lên thì bạn thử tháo pin và thẻ nhớ của máy > gắn lại > khởi động được hay không?.

  ví như ko được bạn vui lòng tiến hành khôi phục cài đặt gốc bằng phím cứng. Tắt nguồn > Ấn giữ đồng thời Volume Up + Home + Power button cho đến khi hiện Samsung logo.(Trong menu Recovery Mode đi lại bằng bí quyết ấn Volume buttons và chọn bằng phím Home button) > chọn wipe data / factory reset > Yes -- delete all user data > reboot system now.