Tổng hợp cập nhật tin tức từ BAOCONGNGHE TODAY

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi epro79, 18/10/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  637
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thông tin nhanh & mới nhất được cập nhật hàng giờ. Tin tức Việt Nam & thế giới về xã hội, kinh doanh, pháp luật, khoa học, công nghệ, sức khoẻ, đời sống, văn hóa. Tin tức công nghệ mới nhất trong 24h. Cập nhật chuyên sâu thông tin công nghệ mới nhất trong nước và quốc tế. Website: BAOCONGNGHE.TODAY

  Trong số các bằng sáng chế mới đăng ký, Samsung đã hình dung về tv led 32 inch giá rẻ một thiết bị có màn hình cong, nhưng khác S6 edge khi nó cong ở hai cạnh trên và dưới. Dựa trên thông tin này, nhóm 3DFuture đã đưa ra ý tưởng cho mẫu Galaxy S7 edge. Với Galaxy S6 edge sở hữu màn hình cong hai cạnh, Samsung đã chứng tỏ họ là hãng công nghệ biết đổi mới và nhìn vào sản phẩm này không ai còn nói rằng nó giống iPhone.

  [​IMG]

  Cập nhật tin tức mới và nóng nhất về Đời sống Xã hội, Kinh tế, Pháp ... AR5 nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các tín đồ công nghệ Việt. Tranh chấp tên miền .vn sẽ được giải quyết theo thông lệ quốc tế Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết sẽ đẩy mạnh xây dựng các chính sách liên quan đến việc giải quyết khiếu nại, tranh chấp tên miền .vn phù hợp thông lệ quốc tế, tăng tính minh bạch.Việc tên miền trùng hoặc giống với tên thương hiệu, nhãn hiệu hàng hóa, tên tác giả, tác phẩm là vấn đề thường gặp do thông lệ chung vẫn coi tên miền Internet và Sở hữu trí tuệ là hai lĩnh vực độc lập.

  Công ty Nha Trang Hè là công ty chuyên thue xe may Nha Trang lớn nhất. Khuyến mãi giảm giá từ 30-40% và giá ít biến động vào những dịp lễ tết. Quý khách có thể yên tâm về xe mà chúng tôi mang lại và xin liên hệ Hotline: 0906510302

  Hiện trong các văn bản quy phạm pháp luật của Việt Nam tồn tại song song hai cách hiểu khác nhau. Trong các văn bản chuyên ngành Thông tin và Truyền thông, các xung đột trong trường hợp đăng ký, sử dụng tên miền trùng hoặc giống tới mức gây nhầm lẫn với nhãn hiệu hàng hoá, bản quyền tác phẩm, tác giả,... được coi là các vụ việc tranh chấp tên miền, được xử lý theo các hình thức quy định tại Luật Công nghệ thông tin (như Thông qua thương lượng, hòa giải; Thông qua trọng tài; Khởi kiện tại tòa án).

  [​IMG]

  Tại Việt Nam đang tồn tại thực trạng chủ thể đăng ký tên miền trùng với nhãn hiệu từ khi nhãn hiệu chưa được biết đến. Sau một thời gian, nhãn hiệu trở nên nổi tiếng thì bắt đầu quay sang đòi lại tên miền, dẫn tới tranh chấp. Để giải quyết vấn đề giữa quyền và lợi ích của các bên khi xung đột xảy ra, Chính phủ đã giao cho Bộ Thông tin và Truyền thông và Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp xây dựng Thông tư liên tịch để thống nhất khi xử lý các vụ việc liên quan.

  Biên soạn BAOCONGNGHE.TODAY