Toàn quốc tổng hợp cho các bạn kinh nghiệm bán sỉ lẻ thời trang dành cho trẻ em

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi vuthuy1990, 23/5/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Khi có ý định kinh doanh bán sỉ và lẻ quần áo thời trang dành cho trẻ em thì bạn cần chuẩn bị những gì. Bài viết này sẽ tổng hợp cho các bạn kinh nghiệm bán sỉ lẻ thời trang trong lĩnh vực này để các bạn có thể tham khảo.

  Kinh nghiệm bán sỉ lẻ thời trang mặt hàng quần áo trẻ em


  • [​IMG]

  Khảo sát thị trường

  Bạn nên đi kahor sát xem thj trường nơi bạn sắp mở có sôi động không? Có nhiều của ahngf bàn đồ trẻ em không? Có gần trường học không?...

  Đánh giá nhu cầu của khách hàng

  Bạn cần nghiển cứu xem trẻ ở khu vực định mở cửa hàng thuộc lứa tuổi nào, bố mẹ chúng thích các thương hiệu gì để biết đường nhập hàng theo lứa tuổi avf nhu cầu thương hiệu đông đảo của bố mẹ.

  Khảo sát thu nhập của bố mẹ trong khu vực định mở của hàng online

  Chúng ta cần tìm hiểu xem thu nhập ở khu vực chúng ta định mở là số đông đối tượng có mức thu nhập như thế nào? Thấp, trung bình, khá, giàu. Chia phần trăm ra xem có bao nhiêu bố mẹ mua cho con bất cứ cái gì mình thích không quan tâm giá, bao nhiêu bố mẹ hài lòng với mức giá cao hàng đẹp, bao nhiêu % bố mẹ chỉ mua hàng ở mức giá trung bình, vừa phải, bao nhiêu % bố mẹ chỉ mua hàng ở mức giá thấp... từ những số liệu trên sẽ giúp chúng ta ra được quyết định nên chọn dòng sản phẩm nào để bán hàng trung, hàng đẹp hay hàng thường để đáp ứng khách hàng mục tiêu của chúng ta.