Toàn quốc Tổng hợp link tải tài liệu luyện thi Toeic tốt nhất

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phamlocblog, 23/7/16.

 1. phamlocblog

  phamlocblog Member

  Tham gia ngày:
  1/10/15
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  Chào cả nhà, các bạn có chăm chỉ ôn thi Toeic tuần qua?. Tất cả mọi thứ đều tốt chứ nhỉ ^^. OK, trong bài viết này Phạm Lộc Blog sẽ giới thiệu tới các bạn những bộ sách, tài liệu luyện thi Toeic tốt nhất hiện nay để các bạn có được một kho tài liệu tốt đầy đủ phục vụ tốt nhất có thể cho công tác chiến đấu đạt mức điểm Toeic mong muốn.

  [​IMG]

  Chỉ với một từ khóa đơn giản: sách luyện thi Toeic, bạn sẽ nhận được hàng trăm kết quả google đưa ra với các bộ sách Toeic khá quen thuộc và nổi tiếng. Nhưng đa phần các kết quả trả về đều là các trang bán tài liệu, sách Toeic, các trung tâm luyện thi Toeic. Trong khi thứ bạn cần lại là một website có thể cho tải tài liệu Toeic miễn phí hỗ trợ các bạn không có ngân sách mua sách và cần tài liệu PDF để học.

  [​IMG]

  Các bộ sách, tài liệu ôn thi Toeic mình sắp chia sẻ ngay phía dưới đây đa phần thuộc dạng đề thi Toeic có đáp án và transcript ngay phía sau các bộ đề. Các bạn trong quá trình ôn luyện có thể tự đặt cho mình thời gian và môi trường giống như trong phòng thi thật, làm hết sức mình và cuối cùng check thử đáp án, xem thử khả năng của mình tới đâu.

  [​IMG]

  Rồi, các bộ tài liệu ôn thi Toeic gồm: Economy Toeic, ETS Toeic 1000, ETS Toeic 1200, ETS Toeic 2016, Jim's Toeic, New Eye and New Ear, bộ 5 cuốn Toeic từ cơ bản đến nâng cao.... Tất cả sẽ được upload trong một link với bản scan cực kỳ chất lượng. Link tải bộ tài liệu luyện thi Toeic này ở đây: http://www.phamlocblog.com/2016/07/tong-hop-tai-lieu-sach-luyen-thi-toeic.html