Tổng hợp những nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi NMC, 18/1/16.

 1. NMC

  NMC Member

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Xã hội ngày càng phát triển, nhịp sống hiện đại mạnh mẽ cuốn lấy cuộc sống của con người, điều này có tác động và ảnh hưởng mạnh mẽ đến các hoạt động tâm – sinh lí con người, đặc biệt là các bệnh phụ khoa, nam khoa ngày càng trở nên phổ biến và trở thành mối quan tâm của xã hội. trong đó bệnh xuất tinh sớm được cho là một trong những bệnh đứng đầu trong danh sách bệnh nam khoa phổ biến và đáng lo ngại nhất ở nam giới. Vậy nguyên nhân do đâu mà nam giới thường bị mắc xuất tinh sớm?

  Nguyên nhân chính gây bệnh xuất tinh sớm

  Xuất tinh sớm do yếu tố tâm lí (chiếm hơn 50% theo nghiên cứu)

  - Chủ yếu do căng thẳng, áp lực trong cuộc sống, công việc dẫn đến tâm lí mệt mỏi, không có hứng thú trong “chuyện ấy”, dẫn đến không có khoái cảm và không kiểm soát được việc xuất tinh. Mặt khác có thể do trong lần đầu tiên quan hệ không thành công cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tâm lí tự ti, ngại ngùng dẫn dẫn đến việc xuất tinh sớm.

  [​IMG]

  Xuất tinh sớm do yếu tố sinh lí

  - Thói quen “tự sướng” quá mức (hay còn gọi là thủ dâm): đây là một trong những nguyên nhân quan trọng hàng đầu dẫn đến bệnh lí này. Những ham muốn tình dục cao hoặc bị kích thích mạnh thường xuyên không được thỏa mãn sẽ dẫn đến việc thường xuyên thủ dâm. Việc này làm cho cơ thể dần quen với kích thích nhanh mạnh sẽ dẫn đến xuất tinh sớm, đặc biệt hiện nay độ tuổi dậy thì ngày càng sớm cùng với việc tiếp xúc ngày càng nhiều với kích thích mạnh qua các trang web đen khi chưa đủ kiến thức tình dục đã tạo điều kiện cho việc “tự sướng”, tự thỏa mãn ngày càng cao. Theo chuyên gia không nên thủ dâm quá 1 lần trong 72 giờ là tốt nhất.

  - Do bệnh lí: một số bệnh lí cũng có thể dẫn đến xuất tinh sớm như cấu tạo của “cậu nhỏ” khác biệt, hẹp bao đầu quy, các bệnh viêm tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt, hay các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục do quan hệ bừa bãi hoặc không sử dụng biện pháp quan hệ an toàn...cũng là các nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

  - Do thói quen của bản thân như rượu bia, thuốc lá quá nhiều: Đây là những chất kích thích đến hệ thần kinh và có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục cũng như kiểm soát việc xuất tinh. Tuy nhiên đây là nguyên nhân thứ cấp và có thể khắc phục được nếu bạn dần dần loại bỏ những thói quen này.

  Website: Phòng khám nam khoa