Toàn quốc Tổng kết vài Trung tâm có giá iPad Air giá bao nhiêu hoàng tráng nhất thị trường

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi ntbngtrico, 27/2/16.

 1. ntbngtrico

  ntbngtrico Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  iPad Air 2 hiện đang là chiếc tablet chiếm lượng người đeo đuổi đông nhất, theo đó giá iPad Air 2 cũng được không ít người quan hoài. Giá iPad Air 2 hiện tại rơi vào khoảng 14 triệu đồng về máy chính hãng. Giá iPad Air 2 cũ ngày nay chỉ rơi vào khoãng 9 triệu đồng. Đều này đem lại cho người dùng không ít do dự về tuyển lựa, vì giá bán chênh lệch khá cao.

  [​IMG]
  Theo thống kê, iPad Air 2 cũ đang chiếm thị phần doanh thu không hề nhỏ tại thị trường Việt Nam. Lý do người dùng chọn mặt hàng này thật không quá khó để hiểu. Đơn giản là vì giá iPad Air 2 cũ so với chính hãng đều quá chênh lệch.

  [​IMG]

  Theo đó, việc mua iPad Air 2 cũ tại các cửa hàng trên thị trường đều được vận dụng chính sách bảo hành không thua xa gì hàng chính hãng.

  kê đến bạn một vài địa điểm chuyên bán và có giá iPad Air 2 chuẩn nhất thị trường: 24hStore, VP, CPS, HNM…. Giá bán iPad Air 2 ngày nay, tại các cửa hàng này đều rơi vào khoảng độ 9 – 14 triệu đồng chuẩn nhất thị trường, tùy hình thức và loại thể giá bán hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể tham khảo và tuyển lựa cửa hàng mình cho là chấp thuận nhất.

  >>Cập nhật địa điểm có giá iPad Air 2 giá bao lăm tại TPHCM ?

  Chi nhánh tại Quận 1:
  24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  Số điện thoại hệ trọng: 0988.242424 – 08.6263.2424