Tổng kho phân phối bông thủy tinh các loại

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi akvietnam, 12/1/16.

 1. akvietnam

  akvietnam Member

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang tìm một nhà phân phối bông thủy tinhtin cậy, giao vận nhanh chóng và tư vấn cho bạn sử dụng bông thủy tinh đúng cách, hiệu quả, tiết kiệm.

  Với kinh nghiệm 14 năm thi công và hơn 4 năm phát triển lĩnh vực thương mại, đội ngũ nhân viên của AK Vietnam có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu chuyên sâu về đặc tính cũng như khả năng ứng dụng của từng loại vật liệu tiêu âm. AK Vietnam – Tổng kho cung cấp bông thủy tinh tại Hà Nội.

  [​IMG]

  Bông thủy tinh được đánh giá là vật liệu cách âm, cách nhiệt tuyệt vời và an toàn để sử dụng trong mọi điều kiện. Cùng với bông khoáng, bông thủy tinhlà vật liệu cách nhiệt được sử đụng rộng rãi ở ÚC, New Zealanđ và trên toàn thế giới.

  Sau khi hỗn hơp tự nhiên cát và thủy tinh tái chế tại 1.450oC, kính được chuyển đổi thành sợi. Sự gắn kết và độ bền cơ học của sản phẩm thu được bằng sự hiện diện của một chất kết dính giúp gắn các sợi với nhau giúp cách âm cho phòng phòng karaoke, phòng hát, hội trường vv... , bên dưới mái nhà xưởng, bảo ôn các lò sấy, bảo ôn đường ống hay chống cháy cho các tòa nhà cao tầng, các hộp kỹ thuật vv...