Hồ Chí Minh Tổng quan vấn đề hô và cách thức điều trị

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi kimthanh1211, 26/9/16.

 1. kimthanh1211

  kimthanh1211 Member

  Tham gia ngày:
  23/7/16
  Bài viết:
  63
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Về vấn đề của răng miệng hiện nay là hàm răng của quý khách bị hô, vấn đề này không chỉ gây mất tính thẩm mỹ cho nụ cười mà còn khiến người mắc bệnh gặp khó khăn trong việc ăn nhai và giao tiếp hằng ngày. Niềng răng là kỹ thuật tạo hiệu quả cho nhiều tình trạng bị hô. Vậy niềng răng ra sao ? khách hàng cùng chúng tôi đánh giá tình trạng này tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu nhé.

  [​IMG]

  Răng hô là răng bị chìa ra phía trước. Răng bị chìa ra khiến cho vùng miệng mất đi tính thẩm mỹ của vùng răng cửa khi cười, thậm chí một số trường hợp chẳng thể khép môi lúc thả lỏng cơ môi.

  Môi căng, hàm dưới lùi: hiện tượng này cực khó nhận ra, thông thường khi gặp hiện tượng này, chuyên gia sẽ chỉ định nhổ răng.

  Cung hàm hẹp: lúc cung hàm hẹp, nhiều răng cửa sẽ nổi bật lên và chìa ra phía trước, tăng cảm giác “hô”. Hiện tượng này phải tham khảo thật nhiều kỹ thuật cùng với những tư vấn của bác sĩ chuyên khoa để mục đích là đưa ra hướng chữa bệnh thích hợp nhất cho bạn.

  Vẩu hai hàm: hiện tượng này, hiện tượng vẩu hàm trên hiện rất rõ rệt, làm cho môi căng ra và chẳng thể tự khép lại được.

  Răng mọc kênh nhau cũng có thể gây vẩu hàm trên, phần nướu nhiều và dài cũng có thể gây nên vấn đề hô và mất đi tính thẩm mỹ cho nụ cười chúng ta.

  Giả dụ răng hô vì xương hàm phát triển quá sức hoặc không hài hòa nhau thì phải khắc phục ngay là phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ hàm mặt, đó là chỉnh răng lại cho tương xứng giữa hai cung hàm về đúng có vị trí.

  Răng vẩu hàm trên là do sự lớn mạnh của khung xương hàm, cần nhiều phương pháp khám bệnh phải được thực hiện. Tại trung tâm nha khoa uy tín với sự trợ giúp tận tình của các chuyên gia chuyên khoa sẽ giúp bạn có kết quả khám bệnh hoàn toàn hiệu quả.

  [​IMG]

  Ở bạn trưởng thành, khối xương hàm mặt đã cố định nên không thể tăng trưởng hay thay đổi. Lúc này, chuyên gia sẽ giải đáp và sử dụng nhổ răng, 1 số tình trạng, bác sĩ chỉnh nha sẽ áp dụng đặt Implant với mục đích trợ giúp cho chữa bệnh của các bạn. Bảo đảm an toàn và đem đến tính thẩm mỹ cao.

  Ngoài kiến thức niềng răng hô ra bạn còn thắc mắc thêm về quy trình thực hiện và chi phí niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? thì nên tới tực tiếp nha khoa Đăng Lưu để các bác sĩ thẩm mỹ giải đáp rõ hơn cho các bạn.

  Bài viết Tổng quan vấn đề hô và cách thức điều trị Lấy tại nangmui121.wordpress.com