Toàn quốc Tổng quan về các sản phẩm máy bơm nước Pedrollo tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi DuyenNgo, 1/9/16.

 1. DuyenNgo

  DuyenNgo Member

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  211
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thương hiệu máy bơm nước Pedrollo đến từ Italia còn khá mới mẻ với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên mới chỉ 3 năm gần đây, các sản phẩm của hãng này đã chiếm được lòng của khá nhiều Công ty xây dựng, xử lý môi trường, cấp thoát nước và cả những khách hàng gia đình. Ở bài viết này, Chúng tôi sẽ sơ lược giới thiệu về các sản phẩm Pedrollo mà hãng mang tới Việt Nam, khá cơ bản nhưng có đầy đủ các loại máy bơm trong các ứng dụng thực tế.

  Với dòng máy bơm gia đình, như 2 hãng lớn là Ebara5124438may_bom_nuoc_tha_chim_nuoc_sach_pedrollo_zd.278.178.jpg Pentax, đều có các sản phẩm dân dụng từ nhỏ đến lớn, chủ yếu là bơm đầu lợn với mã hàng JSWmloại sản phẩm bán chân không chịu được nhiệt độ tối đa 500C và có thể hút chân không, được người tiêu dùng đánh giá cao hơn 2 loại bơm đầu lợn của Pentax là CAM và Ebara AGA về độ bền và độ ồn, máy có công suất từ 370W đến 1.5 kW phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, từ gia đình đến nhà nghỉ khách sạn… Không giống như 2 hãng trên, Pedrollo còn có thêm dòng sản phẩm bơm chân không, với thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, độ bền cao.

  Với dòng bơm nước thải có Series Pedrollo QX, QDX, máy được thiết kế khá đặc biệt với thân bơm được làm hoàn toàn bằng Inox. Phần đỉnh trên có quai tròn làm từ inox chống ăn mòn. Máy có thể bơm được nước thải ở nhiệt độ cao, mật độ rác nước thải cao đến 1.2kg/dm3.

  Ngoài dòng bơm nước thải SQ, còn có các loại thả chìm bơm nước sạch khác dùng để bơm hòn non bộ, bơm thoát nước chống ngập úng diện tích nhỏ không có nhiều khác biệt so với các hãng nổi tiếng khác (Ebara, Pentax).

  Dòng bơm trên cạn (cấp nước, cứu hỏa), hãng cũng đóng góp 2 nhóm máy là Pedrollo F series (đầu gang). Các sản phẩm này có cấu tạo tương đồng với các dòng Pentax CM và Ebara 3M,3S, về ứng dụng cũng không có nhiều khác biệt.

  Có lẽ các dòng máy bơm gia đình và bơm nước thải với nhiều sự khác biệt chính là chìa khóa để Pedrollo có thị phần phát triển nhanh chóng tại Việt Nam.

  Công ty TNHH Viking Thái Bình Dương chuyên phân phối máy bơm công nghiệp, máy bơm gia đình, máy bơm nước thải, máy bơm tăng áp, máy phun sương, máy bơm Pentax, máy bơm Ebara, máy bơm CNP, máy bơm Lepono, máy bơm Pedrollo, máy bơm peroni, máy bơm speroni, máy bơm Tsurumi, máy bơm Wilo, máy bơm Panasonic,máy bơm Hanil, máy bơm Shirai, máy bơm Matra, máy bơm Sealand, máy bơm Liuppro, máy bơm Forerun, máy bơm Hitachi, máy bơm Sena, máy bơm Selton, máy bơm Shinil, máy bơm Shimizu, bình áp, rơ le cơ, phao điện, bơm định lượng, thi công cấp thoát nước, máy bơm APP, máy bơm Kangaroo, máy bơm Grundfos, máy bơm sumitomo, máy bơm longtech, máy bơm OBL, máy bơm Heywel, máy bơm trundean, máy bơm Homa, máy bơm Apec,máy bơm taiko,....


  Điện thoại: 046 686 8283

  Website: bomchinhhang.vn

  Email: sales@bomchinhhang.vn