Hồ Chí Minh Tổng quan về Thuốc giảm cân và những kiến thức cần thiết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi codetodead, 17/7/16.

 1. codetodead

  codetodead Member

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tự ti về ngoại hình “quá khổ” khiến ngthuốc giảm cân an toànười thừa cân, béo phì dễ mất đi niềm vui sống và tình yêu bản thân. Các chuyên gia y tế khuyến cáo, thừa cân, béo phì còn gây ra nhiều hậu quả sức khỏe nghiêm trọng như: bệnh tim mạch, xương khớp, suy giảm trí nhớ, ung thư...
  [​IMG]
  Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí The Lancet năm 2013 thì 10% trong các bệnh nhân bị bệnh về túi mật, thận, gan, và ung thư đại tràng... có thể do trọng lượng dư thừa quá nhiều. Thừa cân, béo phì còn là một trong những thủ phạm gây vô sinh và các bệnh liên quan đến hô hấp, da, rối loạn nội tiết, tiêu hóa và bệnh ung thư. Thậm chí đã có nhận định: Chỉ trong vòng 5 năm nữa, béo phì sẽ thay thế vị trí của thuốc lá trở thành nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh ung thư.
  Xem thêm:
  5 HẬU QUẢ ĐÁNG TIẾC Do Tăng Cân Quá Mức Gây Ra Hậu Quả Của Thừa` Cân, Béo PhìCách Giảm Mỡ Bụng Hiệu Quả  Giảm cân hiệu quả, an toàn và tránh được các hậu quả cho béo phì gây ra vừa là quan tâm vừa là nỗi lo lắng của tất cả những người thừa cân.. Vì thế, sử dụng thuốc giảm cân, hay sản phẩm hỗ trợ giảm cân đang trở thành một trong những uống thuốc giảm cân có hại khônggiải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay.Nhưng khi tìm đến thuốc giảm cân, người tiêu dùng quan tâm gì nhất?