Toàn quốc Tổng quan về tổng đài điện thoại

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi yenthanh67, 28/6/16.

 1. yenthanh67

  yenthanh67 New Member

  Tham gia ngày:
  21/6/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tổng đài điện thoại ngày càng phát triển cùng với hệ thông viễn thông, Internet mang lại rất nhiều những sự tiện ích khi áp dụng nó một cách hiệu quả.

  Tổng đài điện thoại là một hệ thống chuyển mạch điện thoại tự động trong một doanh nghiệp tư nhân, là một hệ thống chuyển mạch giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp. Lợi ích của tổng đài điện thoại mang lại là rất lớn như: Các cuộc gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí, quản lý chi phí, quản lý chi tiết thông tin các cuộc gọi, lời chào, thiết lập các kịch bản liên lạc.

  Có rất nhiều các loại tổng đài trên thị trường, nhưng trước hết phải phù hợp với các lĩnh vực mà doanh nghiệp bạn kinh doanh. Từ những nhu cầu, mong muốn của doanh nghiệp mình sẽ là những tiêu chí tốt nhất để các bạn lựa chọn các loại tổng đài hợp lý nhất: tổng đài IP PBX, tổng đài PBX truyền thống, tổng đài ip grand stream.

  Một số nhà cung cấp tổng đài tại Việt Nam bạn có thể tham khảo như: Panasonic, Siemens, LG, và các loại tổng đài rẻ tiền của Trung Quốc khác.

  Các bạn có thể lựa chọn tổng đài điện thoại qua các tiêu chí sau:

  1. Tổng đài điện thoại dành cho các nhà hàng, khách sạn (Nhu cầu liên lạc nội bộ cao)

  2. Tổng đài tư vấn online

  3. Tổng đài tư vấn chuyên dụng

  4. Tổng đài cho công ty nhiều chi nhánh