Top 10 tính năng độc đáo trên Galaxy Note 4 ko phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 17/9/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng 1 số tính năng ẩn độc đáo của bút S-Pen, mẹo để ghi âm điện thoại, mẹo chụp ảnh ko bị rung hay dùng thiết bị bằng 1 tay...

  Samsung Galaxy Note 4 được coi là dòng điện thoại đỉnh cao của Samsung mang sự phối hợp bởi tham số phần cứng mạnh mẽ cùng vô vàn các tính năng và phần mềm ấn tượng. thay màn hình samsung note 4 uy tín ngoài ra, cũng chính vì số lượng tính năng, phần mềm mà Samsung trang bị cho cái điện thoại quá rộng rãi khiến các bạn đôi ngẫu nhiên tiêu dùng tới chúng. May mắn là Samsung đã liệt kê ra danh sách 10 tính năng và thủ thuật mà có lẽ người mua đã bỏ lỡ.

  1. Xem trước liên kết có Link Preview

  Galaxy Note 4 cho phép bạn tiêu dùng bút S Pen để xem trước những liên kết nhận được trong tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn đa phương tiên mà ko cần mở trình ưng chuẩn web.

  [​IMG]

  Để kích hoạt tính năng này, bạn hãy vào Settings > S Pen > Air View. Để xem trước liên kết, bạn di chuyển bút S Pen sắp tới kết liên url và bạn sẽ xem được các nội dung chính yếu được phân phối bởi các url. Điều này giúp bạn tiết kiệm được đôi chút thời kì vì không cần phải mở url ấy trong trình chuẩn y web và điều dễ dàng nữa là nó sẽ chỉ hiển thị nội dung chính mà bỏ qua các nội dung không cấp thiết như truyền bá chả hạn.

  2. sử dụng tính năng Direct Pen trong áp dụng S Planner

  sở hữu ứng dụng đồ mưu hoạch tiến độ - S Planner được cài đặt sẵn trên Galaxy Note 4, thay màn hình cảm ứng iphone 6 bạn chỉ có thể nhập vào một kế hoạch bằng cách viết tay với S Pen.

  Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Settings -> S Pen -> Direct Pen Input. Sau đó, mở S Planner và nhấn giữ vào ngày tháng trên đó bằng bút S Pen. một cửa sổ sẽ hiện ra. ví như bạn viết "19:00 - 21:00 họp với đội kỹ thuật" bằng bút S-Pen thì Galaxy Note 4 sẽ tự động phát hiện thời kì, nội dung và đăng ký vào kế hoạch.

  3. Chế độ ghi âm, chế độ cuộc họp

  sở hữu chế độ cuộc họp, Galaxy Note 4 phân biệt âm thanh đến trong khoảng tám hướng khi ghi âm, và khi phát lại đoạn âm thanh vừa ghi, Note 4 còn chỉ rõ âm thanh tới từ hướng nào.

  Và bạn còn sở hữu thể phát lại đoạn ghi âm chỉ có ngôn ngữ trong khoảng một hướng khăng khăng.

  4. Hiển thị thông tin người gọi

  khi nhận được cuộc gọi trong khoảng một người nào ấy, có thể bạn sẽ muốn biết về những gì mà bạn và người đấy đã bàn luận cách đây không lâu thì Galaxy Note 4 sẽ hiển thị thông tin can dự về người đấy.

  Để làm được điều đấy, hãy đến áp dụng quay số bằng cách vào Settings -> Calls và tích chọn Show caller information.

  5. Tự động chụp ảnh phơi sáng

  Camera từ phía sau của Galaxy Note 4 với thể tự động điều chỉnh độ phơi sáng. lúc bạn nhấn giữ vào 1 điểm trên màn hình, camera tự động lấy nét và phơi sáng tại điểm ấy.

  6. Chụp ảnh tự sướng không bị rung bằng phương pháp chạm vào cảm biến nhịp tim

  Để chụp ảnh tự sướng không bị rung có camera trước, bạn chỉ cần chạm vào cảm biến nhịp tim ở mặt sau của Note 4 sau lúc camera nhận diện được khuôn mặt.

  thời kỳ này không đề xuất người dùng phải nhấn 1 nút cứng nào, và cũng chẳng hề chạm vào màn hình, vì vậy ảnh chụp được sẽ ko bị nhòe do rung.

  7. Tính năng phát hiện âm thanh

  Sound Detector là một trong các tính năng của Galaxy Note 4 được ngoài mặt dành riêng cho các người có thính lực không rẻ, nhưng nó cũng rất có ích đối với các người nào thường xuyên nghe nhạc nhưng lại ko muốn bị lơ đãng lúc chuông cửa kêu hoặc sở hữu tiếng con nít khóc.

  8. Đặt các mục thường xuyên tiêu dùng vào Quick Settings

  Trong Galaxy Note 4, bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập nhanh và các thiết lập thường xuyên được dùng để tạo sự tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Để khiến cho được tương tự, hãy vào Settings và nhấn vào nút dấu [+] để chọn 9 mục cho Quick Settings.

  9. chia sẻ wifi

  Galaxy Note 4 phân phối một tính năng cho phép vật dụng này với thể kết nối có một vật dụng khác đã được kết nối wifi mà ko cần nhập mật khẩu.

  1 quý khách với dòng Galaxy Note 4 đã được kết nối wifi có thể san sẻ wifi cho một người dùng Note 4 khác bằng bí quyết kéo xuống từ thanh thông báo để mở ra Quick Connect, tậu tới đồ vật muốn san sớt wifi và chọn Share wifi. Nhớ là chức năng này chỉ dùng được giữa những đồ vật Note 4 mang nhau.

  10. Chế độ dùng một tay

  Do màn hình 5.7 inch của Note 4 là rất to nên đại số đông người mua chỉ sở hữu thể thao tác trên trang bị bằng 2 tay. May mắn là Samsung đã đồ vật cho điện thoại của mình tính năng One-handed Operation - cho phép dùng điện thoại bằng 1 tay.

  Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Settings -> Display and wallpaper -> One-handed operation -> Reduce screen size. Sau đấy, bạn quay trở về màn hình chính, dùng ngón tay dòng kéo trong khoảng mép màn hình về giữa máy hoặc trái lại, khi đó, hồ hết màn hình của Note 4 sẽ được thu nhỏ lại giúp bạn thao tác trang bị bằng một tay thuận lợi hơn.