Toàn quốc Top 3 thành phố xanh trên thế giới

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuongcnttk35, 25/9/16.

 1. vuongcnttk35

  vuongcnttk35 New Member

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đi cùng với vấn nạn ô nhiễm môi trường và sự hủy hoại thiên nhiên, không gian của nhiều thành phố lớn đến từ chính loài người thì việc con người kiến tạo, lưu trữ cho mình một khong gian kien truc canh quan sống xanh luôn là điều gây ấn tượng và thu hút. Sau đây là danh sách những thành phố xanh của thế giới, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm sự tuyệt vời trong không gian sống thiên nhiên này nhé.

  1. Thành phố Copenhagen (Đan Mạch)

  Nó được mệnh danh là thành phố xanh nhất thế giới vào năm 2014 do Chỉ số nền kinh tế xanh toàn cầu (GGEI) công bố. Cả người dân cũng như chính quyền thành phố đều quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường khi mà có đến hơn 500 dự án trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và việc sử dụng xe đạp thay thế cho ô tô, các công trình xanh được người dân chọn lựa một cách tích cực.

  [​IMG]

  2. Thành phố Stockholm (Thụy Điển)

  Stockholm - Thụy Điển được vinh dự là thành phố đầu tiên của Liên minh châu Âu (EU) giành giải thưởng Thủ đô Xanh Châu Âu. Chiến dịch bảo vệ môi trường, xây dựng một thành phố xanh được chính quyền thành phố áp dụng từ những năm 1970 và là minh chứng cho sự nỗ lực của con người trong vấn đề cải thiện môi trường.

  [​IMG]

  3. Thành phố Vancouver (Canada)

  Vancouver - Canada thiên đường sinh sống của nhiều người khi mà thành phố đông dân và thuộc phần đắt đỏ nhất trên thế giới này lại có môi trường sống như trong mơ với khí hậu ôn hòa và cuộc sống xanh - sạch.

  [​IMG]

  Trên đây là chia sẻ của chúng tôi. Hy vọng thông tin của chúng toi sẽ giúp ích cho các bạn có ý định du lịch nước ngoài mà vẫn chưa quyết định được địa điểm. Xin cảm ơn!