Hồ Chí Minh Top 3 tòa nhà văn phòng cho thuê có giá từ 10 - 13 usd

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi baobao123, 6/11/18.

 1. baobao123

  baobao123 New Member

  Tham gia ngày:
  18/10/18
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Mhome Apartment
  giới thiệu top 3 tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 có giá từ 10 - 13 usd đường nam kỳ khởi nghĩa

  Bài viết top 3 tòa nhà Văn phòng giá 10 - 13 usd giới thiệu tới quý khách 3 tòa nhà cùng tâm giá với mong muốn đem tới những sự lựa chọn tốt nhất về văn phòng cho thuê để quý doanh nghiệp có thể tìm kiếm cho mình một không gian làm việc phù hợp.


  1. TOJI building


  Văn phòng TOJI building đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, gồm 1 trệt, 7 tầng, 1 thang máy, khuôn viên đẹp. TOJI building là một cao ốc sang trọng, tiện ích, phù hợp đặt các văn phòng đại diện, văn phòng làm việc.


  Van phong cho thue quan 3 TOJI building có vị trí thuận lợi, nằm ngay khu vực trung tâm kinh doanh, gần các khu trung tâm thương mại, tài chánh, hành chánh của quận 3 và các khu cho thuê văn phòng khác...


  2. T&C Holding


  Văn phòng T&C Holding đường Nam Kỳ Khởi nghĩa, ngay gần cầu Công Lý. Với kết cấu 7 Tầng văn phòng và 1 Hầm gửi xe, được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng với các dịch vụ và tiện nghi kèm theo tiêu chuẩn.


  Văn phòng T&C Holding với không gian làm việc thoải mái, bộ phận quản lý chuyên nghiệp cùng một mức giá cho thuê phù hợp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng đặt các văn phòng đại diện, trụ sở làm việc.


  3. Nam Kỳ Khởi Nghĩa building


  Văn phòng Nam Kỳ Khởi Nghĩa building đường Nam kỳ Khởi Nghĩa - Quận 3, tp.HCM gồm 1 hầm, 1 trệt, 4 tầng, khuôn viên đẹp. Nam Kỳ Khởi Nghĩa Building là một cao ốc sang trọng, tiện ích, phù hợp đặt các văn phòng đại diện, văn phòng làm việc.


  Mhome Apartment - Dịch Vụ Cho Thuê văn Phòng, Vận Hành Tòa Nhà

  Địa chỉ: 10 Đường 3/2 ,P 12 ,Quận 10, TP.HCM

  Điện thoại: 0909-971-311