Toàn quốc Top 3 vấn đề hay gặp phải khi thiết kế trang web

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 21/4/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  3 vấn đề khó chịu nhất khi làm website giá rẻ dưới đây không chỉ làm cho khách hàng thấy bực bõ khi duyệt web mà ngay cả các nhà thiết kế cũng đau đầu khi viết code.

  1. Quá nhiều lăng xê

  Hiển nhiên quảng cáo là một trong những điều gây bực mình nhất trên mạng (nhưng không phải là nhất). Nó không phải là điều tất yếu bởi chúng chỉ là lăng xê, nhưng vì chúng có quá nhiều và ngay thâm nhập cực. Dẫu vậy, việc chặn chúng cũng rất dễ dàng. Người dùng chỉ việc chọn một ứng dụng chặn lăng xê cho Chrome, Firefox, Safari, và thậm chí cả Internet Explorer là được.

  2. Quá nhiều Flash

  Giống như quảng cáo, Flash sẽ không quá tệ nếu nó được sử dụng hợp lý. Hoặc nếu chúng không chiếm quá nhiều CPU của bạn. Nếu Flash khiến bạn bực mình, có một đôi lựa chọn cho bạn. Nếu đang lùng các giải pháp cho một trình duyệt nào đó, người dùng có thể chọn FlashBlock dành cho Firefox, Chrome, Opera, hoặc Safari. Thêm vào đó, trên Mac OS X, bạn có thể sử dụng FlashFrozen như một giải pháp đối với plug-in Flash hoạt động quá nồng nhiệt. Người dùng cũng có thể sử dụng ClickToFlash dành cho Safari trên Mac OS X để mỗi khi muốn xem một đoạn Flash nào trên trang web, bạn sẽ phải kích vào nó để chạy.

  [​IMG]

  Xem thêm: thiết kế website bất động sản giá rẻ

  3. Các form và đăng nhập thiếu hấp dẫn

  Trong khi hồ hết các trình duyệt đều lưu lại mật khẩu và giúp bạn điền các form trực tuyến, điều này chỉ thực thụ tiện ích khi bạn sử dụng một trình duyệt web. dù rằng người dùng có thể gắn bó với cùng một trình duyệt web trên tuốt luốt các hệ thống, nhưng bạn không có được may mắn này khi sử dụng các thiết bị di động. Cũng sẽ rất rối rắm khi bạn quyết định đổi trình duyệt web. sử dụng một dịch vụ mật khẩu hoạt động trên tuốt những thiết bị bạn đang sử dụng – trên máy tính bàn và trên điện thoại, công cụ xách tay và máy tính bảng – loại bỏ những khó chịu này sang một bên. dù rằng gần đây có những rắc rối nhỏ, nhưng chúng tôi vẫn khuyến cáo bạn nên dùng LastPass. cố nhiên, vẫn có một vài chọn lọc tuyệt vời khác mà bạn có thể thích chúng hơn, ví như KeePass, 1Password,...