Toàn quốc Top 4 màu sắc mới nhất của Samsung galaxy s9

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi hoangqunlaij, 21/6/18.

 1. hoangqunlaij

  hoangqunlaij Member

  Tham gia ngày:
  3/4/17
  Bài viết:
  99
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Samsung S9 với vài màu sắc (http://thinhmobile.com/tron-bo-samsung-galaxy-s9-plus-co-may-mau.html), và màu sắc nào cuốn hút nhất trong những màu đó? Những thắc mắc nàu sẽ được chúng tôi giải đáp qua Bài viết này.
  Samsung S9 có mấy màu?
  Về thiêt kế bề ngoài cũng như hiệu năng sử dụng thì khó có chiếc smarphone nào hiện tại tất cả vượt mặt được Galaxy S9. Vì thế mà chuyên mục Samsung S9 có mấy màu lại là vấn đề được nhiều khách hàng quan hoài hơn cả.

  Theo thông tin chuẩn xác nhất từ ông lớn Hàn Quốc thì tất cả màu sắc khái quát của Samsung S9 với 4 màu đấy là: màu Đen Midnight, sắc màu Tím Lilac, sắc màu Xanh Coral và sắc màu Xám Titanium. Dưới đây là hình ảnh cũng như thông tin chi tiết nhất về từng màu của cái smarphone này.

  màu Xanh Coral

  Trước đây Samsung đã áp dụng sắc màu xanh trên chiếc Samsung galaxy S3. Dẫu vậy, lần này đã với sự đổi thay hơn về sắc màu, với sự pha trộn thêm với tỷ lệ k lỗi đã làm ra màu sắc xang Coral tuyệt thẩm mỹ.

  màu xanh Coral này nhẹ hơn nhiều so với màu sắc xanh trên Samsung Galaxy S6 và không tấp nập như màu sắc xanh biển sâu rẩt tinh tế và không nổi trội nhiều trên Galaxy Note 8.

  màu Đen Midnight

  Trong số hotline 4 chọn lựa sắc màu cho S9 và S9 Plus, màu sắc Đen Midnight là sắc màu thông dụng và đơn giản nhất. Có lẽ đây sẽ là sắc màu được trông thấy nhiều lần nhất lúc cái smarphone được bán ra.

  màu sắc Đen Midnight là sắc màu Samsung đã sử dùng cho những dòng smarphone của mình trong mấy năm qua, rưa rứa như trên S8, Note 8 và cả Galaxy S7. Sức lôi cuốn của màu sắc này căn cứ trên sự đơn thuần, bóng bẩy và tạo chiếc nhìn kì bí. Đặc biệt là không bao giờ lạc hậu.

  Samsung đã tiến hành 1 đổi thay tinh tế giúp cho sắc màu này trên Galaxy S8 trông kì bí hơn nữa. Khung kim loại bao quanh công nghệ đã được phủ 1 lớp đen mờ và bớt bóng hơn những phiên bản trước.

  màu Xám Titanium

  Đây là sự chọn lọc lý tưởng nếu như bạn muốn có chiếc điện thoại có sắc màu nổi bật hơn sắc màu Đen Midnight có lẽ ko hào nhoáng như màu Tím Lilac. Sắc màu đen của phần camera và sắc màu xám đồng hành nhau trông tương đối tuyệt.  không giống như màu sắc Xám Orchid mà Samsung sử dụng năm ngoái, màu Xám Titanium rất đơn thuần không mang ánh tím và không thay đổi sắc màu phụ thuộc vào ánh sáng.

  màu sắc Tím Lilac

  Samsung xoành xoạch tung ra 1 lựa chọn sắc màu nổi bật nhất và năm nay là màu sắc Tím Lilac. Nếu như bạn thiên về sự sôi động, thời trang và hào nhoáng thì Đó là sự chọn lựa cho bạn.

  sắc màu này gợi nhớ chiếc LG V30 màu Tím, dù tên gọi là màu sắc Tím có lẽ thường được trông thấy có màu hồng tùy thuộc vào ánh sáng. Mọi người sẽ bị lôi cuốn bởi màu hấp dẫn này bởi nó rất khác so với các sắc màu điển hình trên smartphone mà ta dễ thấy.

  Trên Đó là đa số thông báo mà mọi người muốn truyền chuyển vận tới mọi người để trả lời câu hỏi: Samsung Galaxy S9 với vài màu và đấy là những màu nào? Hãy xem qua thật kỹ và hướng dẫn sự chọn lựa của chính mình nhé. Xin cảm ơn!
  Giải pháp lựa chọn

  Samsung S9 plus Hàn 256GB - http://chuancommenau.info/galaxy-s9-plus-han-256gb/