Toàn quốc Top 4 xu hướng thiết kế nội thất văn phòng năm 2016

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi diendanchoxua, 30/3/16.

 1. diendanchoxua

  diendanchoxua Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  37
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mỗi một văn phòng làm việc là nơi thể hiện sự gắn kết và năng suất. Những nội thất văn phòng bây chừ đang dần được đầu tư kĩ lưỡng hơn để mang đến sự thoải mái, hạnh phúc cho mọi nhân viên.

  [​IMG]

  Dưới đây là 4 thiên hướng thiết kế nội thất văn phòng được dự đoán cho thời gian tới:

  1. Trang thiết bị không dây

  Scott Lesizza, giám đốc của Workwell Partners cho biết, một trong những giải pháp được đề nghị hồ hết bởi khách hàng của ông là giúp loại bỏ dây điện, dây cap và mọi thứ đại xung quanh máy tính để bàn hay tại các phòng hội nghị. "Các thiết bị điện tử và giấy tờ hay vật dụng cá nhân chủ nghĩa… đều luôn ghi bàn làm việc trở thành thiếu tổ chức. May mắn thay, chúng ta có nhiều nhà sinh sản đã và đang phát triển giải pháp công nghệ hiện đại và mang mọi thứ trở nên đơn giản, gọn gàng và sạch sẽ." Lesizza san sẻ.

  2. gần gụi tự nhiên

  Không gian gần gụi tự nhiên là một điểm quan trọng trọng trong hầu hết thiết kế nội thất hiện tại. Lắp đặt các bảng gỗ, sử dụng sàn bê tông, phối hợp các mẫu thực vật thiên nhiên trong các họa tiết vải và tác phẩm nghệ thuật đều trở thành nổi bật hơn hay các thảm thực vật trong hình thức của bức tường. Không gian thoáng đãng, thoải mái thiên nhiên mang lại cảm giác yên ấm là xu hướng vẫn đấu được ưa thích trong năm 2016 này.

  3. Không gian đa năng

  Không chỉ là các phòng nhỏ biến mất, các băng ghế nghỉ chân được bố trí khắp mọi nơi, không gian đa năng có thể được dùng cho quờ quạng mọi nơi từ phòng thuyết trình đa dụng cụ đến các khu vực giải lao, ăn uống. Chúng ta sẽ bắt gặp nhiều bàn làm việc hình bầu dục mang lại vị trí thuận lợi hơn đáp ứng chỗ ngồi cho 4 đến 6 người, cũng như việc chuyển đổi không gian nội thất trong tích tắc để phục vụ cho một cuộc họp bất thường…

  4. Khu vực lounge được đầu tư

  Jeff Miller, cựu viên chức của Apple và Herman Miller, hiện hiện là phó chủ toạ tại Poppin đã san sớt rằng có một động thái hướng tới việc tạo ra các không gian đối lập với sự cứng nhắc, phạm vi cựu của văn phòng. Nơi tạo sự nhẹ nhàng hơn, kích thích sự cộng tác thoải mái trong công việc. Mọi người vừa thư giãn, vừa luận bàn, vừa đảm bảo năng suất công việc mà vẫn luôn ở trong khuôn khổ của văn phòng công ty.