Toàn quốc Top 5 trong 12 cung hoàng đạo sống chết vì tình yêu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thao1234, 10/4/16.

 1. thao1234

  thao1234 New Member

  Tham gia ngày:
  3/4/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi yêu chân thành bạn có thể làm những gì cho tình yêu của mình. Bạn có thể hi sinh bản thân vì tình yêu của bạn hay không ? Trong 12 cung hoang dao của chúng ta có cung hoàng đạo có thể xin nguyện chết vì tình yêu. Bạn có muốn biết đó là cung hoàng đạo nào không ? Xem 12 cung hoàng đạo ngay để bạn có thể khám phá những cung hoàng đạo có thể vì tình yêu của mình ngay nào ngay nhé !

  Xếp hạng 1 - Ma Kết

  Ma Kết là cung Hoàng đạo vô cùng có trách nhiệm với tất cả mọi việc, trong tình yêu cũng vậy, chỉ cần tìm được người thích hợp, Ma Kết sẽ luôn để tâm và coi việc chăm sóc người yêu là trách nhiệm của bản thân.

  [​IMG]

  Xếp hạng 2 - Sư Tử

  Sư Tử là cung Hoàng đạo rất trọng tình nghĩa. Chính những lúc gặp khó khăn, trắc trở, bản tính hào hiệp của Sư Tử bộc lộ rõ hơn cả. Khi yêu, Sư Tử nguyện cùng người yêu trải qua mọi niềm vui, nỗi buồn, có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu. Không những thế, kể cả khi hết yêu, nếu người yêu cũ gặp khó khăn, Sư Tử cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ, vì vậy, trở thành người yêu của Sư Tử là điều vô cùng may mắn và hạnh phúc.

  Xếp hạng 3 - Song Ngư

  xem boi : Song Ngư là người thuộc chủ nghĩa lãng mạn nhưng khi cần thiết cũng trở nên rất thực tế và rất kiên định trong tình yêu. Song Ngư theo đuổi tình yêu màu hồng, yên ổn, an toàn, đầy ngọt ngào, nhưng Song Ngư cũng hiểu, chính những lúc khó khăn là lúc thể hiện rõ nhất tình cảm dành cho đối phương.

  Xếp hạng 4 - Thần Nông

  Bọ Cạp khi yêu trở nên cực đoan hơn bao giờ hết. Bọ Cạp là người yêu hận rõ ràng, khi căm thù ai, Bọ Cạp có thể hận đến tận xương tận tủy, khi yêu ai cũng vậy, cũng có thể yêu sâu đậm đến từng tế bào trên cơ thể. Khi yêu, Bọ Cạp rất kiên định, một khi đem lòng yêu ai,

  Xếp hạng 5 - Bảo Bình

  Bảo Bình là người rất để tâm đến cảm nhận của người khác, Bảo Bình tinh tế, sâu sắc luôn khiến bạn cảm thấy ấm áp và hài lòng khi ở bên. Chỉ cần Bảo Bình dành trọn tình cảm cho ai đó, Bảo Bình sẽ làm tất cả để người mình yêu được hạnh phúc, bất kể khó khăn, hoạn nạn hay những khi thuận lợi, thành công,

  Xem bói bạn sẽ có những quẻ bói cực hay về tình yêu của bạn ngay nhé.