Toàn quốc Top các phần mềm và ứng dụng lưu trữ video trên mạng bạn cần biết

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 10/6/16.

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  một đôi năm trở lại đây, các nhà cung cấp lưu trữ video online trên các đám mây điện tử mang khả năng đồng bộ hóa những tập tin, thư mục trên phổ quát máy tính và trang bị di động đã ko còn là điều lạ đối với quý khách. các nhà cung cấp lưu trữ đám mây như Dropbox, Box, OneDrive… với thể đồng bộ hoá và hoạt động như ổ đĩa cứng giúp bạn với thể lưu trữ thuận lợi. các nhà cung cấp lưu trữ video trên mạng ngày nay đều tăng thêm dung lượng lưu trữ và hoàn toàn miễn phí.

  với hệ quản lý BlackBerry 10, hiện đã mang 3 áp dụng lưu trữ đám mây là Dropbox, Box và OneDrive được tích hợp ngay trong trình điều hành file (File Manager). ngoài ra những vận dụng cho BB10 đang được vững mạnh khá nhiều như: Mega, Fireball (cho Mediafire)…Trong các ứng dụng liệt kê dưới đây, bạn đang dùng áp dụng nào cho việc lưu trữ trên đồ vật BB10?

  1. Dropbox
  Dropbox là nhà sản xuất lưu trữ đám mây quen thuộc với gần như Các bạn Internet hiện nay. Dropbox cho phép bạn lưu trữ hình ảnh, tài liệu và video trực tuyến. nói cách thức khác bất cứ dữ liệu nào bạn lưu vào Dropbox đều được tự động lưu vào máy tính, điện thoại và trương mục trên website Dropbox của bạn. Dropbox cũng giúp cho bạn tiện lợi san sớt các tài liệu ngừng thi côngĐây cho nhiều các bạn khác.
  • loại ứng dụng: Native
  • Miễn phí
  • Dung lượng: 2GB lưu trữ trực tuyến (có thể nhận được thêm tới 20GB dung lượng miễn phí bằng cách: Mời bạn bè, kích hoạt Camera Upload, liên kết sở hữu mạng xã hội, Xem giới thiệu về dịch vụ)

  2. Box
  dịch vụ lưu trữ Box đã xuất hiện trên tất cả những nền tảng trong khoảng máy tính đến điện thoại di động. Trên máy tính, Box cũng hỗ trợ đồng bộ máy khách dưới dạng thư mục lưu trữ như vậy Dropbox hay OneDrive và người dùng sở hữu thể xem lại và truy nã xuất tập tin đã lưu trên đám mây trực tiếp từ điện thoại qua những ứng dụng Box cho trang bị
  • cái ứng dụng: Native
  • Miễn phí
  • Dung lượng 10 GB lưu trữ trực tuyến

  3. OneDrive

  không lâu sau lúc ra mắt phiên bản cho các hệ quản lý cho Windows Phone, iOS và Android thì phần mềm OneDrive đã chính thức có mặt trên BlackBerry 10. các tính năng trên BB10 cũng tương đương những hệ điều hành khác, bạn cũng sở hữu thể tải hình chụp và video lên trực tiếp duyệt tính năng tự động của OneDrive.
  • dòng ứng dụng: Native
  • Miễn phí
  • Dung lượng 7 GB lưu trữ trực tuyến (có thể nâng cao được dung lượng)

  4. MEGA

  MEGA là áp dụng lưu trữ trực tuyến rất hữu dụng và hỗ trợ trên hệ điều hành BlackBerry 10. vận dụng tương trợ lưu trữ trực tuyến, chuyển vận về ứng dụng đã lưu trước chậm triển khai cộng có việc upload trực tiếp tập tin trong khoảng điện thoại lên trang chủ MEGA để lưu trữ trực tuyến. ngoài ra ứng dụng còn tương trợ xem trước các tập tin thông dụng như hình ảnh, video hay những tập tin văn bản hoặc vận tải tài liệu về điện thoại của mình. cộng mang việc san sớt tuyến phố link dẫn tới tập tin hay thư mục ngay trong MEGA.
  • chiếc ứng dụng: port từ Android
  • Miễn phí
  • Dung lượng 50 GB lưu trữ trực tuyến

  5. Fireball MediaFire

  Chúng ta đã khá thân thuộc với MediaFire để upload, download những dữ liệu trên mạng. Giờ đây đã mang phiên bản dành cho hệ quản lý BBX10 với tên gọi Fireball MediaFire.

  Fireball MediaFiretương thích mang phần lớn những thiết bị chạy BlackBerry 10 10.2.1 trở lên mang một giao diện các bạn đẹp được thiết kế riêng BlackBerry 10 nên những tính năng của áp dụng này được vun đắp rất khả quan, nhược điểm duy nhất so sở hữu các áp dụng trên là với phí. Bạn chỉ cần đăng nhập vào account của bạn và trong khoảng chậm tiến độ bạn mang thể tải lên bất kỳ tập tin bạn muốn, tạo thư mục mới, san sẻ tập tin....
  Xem thêm:video hosting free