Toàn quốc Top địa điểm du lịch lý tưởng ở Trùng Khánh

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 28/10/15.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Top địa điểm du lịch lý tưởng ở Trùng Khánh


  Bạn đang có kế hoạch du lịch Trung quốc, vậy hãy thử chọn Trùng Khánh làm điểm dừng chân cho chuyến du lịch tiết kiệm với giá vé máy bay đi Trùng Khánh rẻ nhất của hãng China Eastern Airlines? Ở đây chúng tôi đã thực hiện một danh sách 10 địa điểm hấp dẫn hàng đầu ở Trùng Khánh, có thể hữu ích cho bạn lên kế hoạch chuyến đi ngắn của bạn đến Trùng Khánh.


  Top địa điểm du lịch lý tưởng ở Trùng Khánh

  • Ciqikou Old Town
  Nằm ở vùng ngoại ô của thành phố Trùng Khánh, diện tích 1,18 km vuông, Ciqikou Old Town là một thị trấn cổ Trung Quốc lịch sử với những tòa nhà phong cách truyền thống và thực phẩm hương vị địa phương.

  Thị trấn cổ được xây dựng vào năm 998 trong thời nhà Tống. Tên của thị trấn, Ciqikou, có nghĩa là cảng sứ, và cộng đồng thịnh vượng từ việc buôn bán đồ sứ. Hôm nay Ciqikou Old Town là một thế giới thương mại sầm uất của Trùng Khánh.

  [​IMG]


  • Tượng khắc đá Đại Túc
  Tượng khắc đá Đại Túc là một loạt các tác phẩm điêu khắc tôn giáo Trung Quốc và chạm khắc, có từ thế kỷ thứ 7, miêu tả và chịu ảnh hưởng của Phật giáo, Khổng giáo và Đạo giáo. Tượng khắc đá Đại Túc là Di sản Thế giới, chứa khoảng 50.000 bức tượng, với hơn 100.000 nhân vật Trung Quốc hình thành chữ viết, nằm cách 160km về phía tây của Trùng Khánh, trong các sườn đồi dốc suốt Dazu County (nằm khoảng 60 km về phía tây của thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc). Các điểm nổi bật của các hang động đá được tìm thấy trên núi Baoding và Núi Beishan.


  [​IMG]

  • Bảo tàng Stilwell
  Bảo tàng Stilwell nằm trên số 63 Jialing New Road, 15 km về phía khu vực đô thị. Nó được thành lập trong bộ nhớ của Joseph W. Stilwell, một vị tướng Mỹ đã đóng góp rất nhiều cho người dân Trung Quốc.

  Nằm trên một diện tích 5.000 mét vuông, cấu trúc là một tòa nhà hai tầng với một tầng hầm. Các tòa nhà chính là nơi cư trú cũ của Tướng Stilwell. Nó bao gồm một văn phòng, một phòng phụ tá, hai phòng họp, phòng ngủ và một tầng hầm. Đồ nội thất đơn giản được thể hiện như nó đã được trong thời gian đó ông đã sống ở đó, và hơn một trăm bài báo như hàng gia dụng.

  • Sở thú Trùng Khánh
  Nằm ở vùng ngoại ô phía tây của khu vực đô thị chính, sở thú Trùng Khánh được bao quanh bởi các dãy núi đẹp. Sở thú được thành lập vào năm 1955. Nằm trên một diện tích hơn 45 ha, sở hữu hơn 230 loài động vật, là một trong những vườn thú đô thị lớn nhất quốc gia. Các cảnh thiên nhiên là một kho báu lớn.


  [​IMG]

  • Tam Hiệp ở sông Dương Tử
  Sông Dương Tử (hay còn gọi là "Trường Giang" tại Trung Quốc) dài hơn 6.300 km, con sông lớn nhất và dài nhất ở Trung Quốc, cũng là dài thứ ba trên thế giới, tiếp theo chỉ cần xuống sông Nile ở đông bắc châu Phi và Amazon ở Nam Mỹ.

  Các nguồn của sông Dương Tử được liên kết với chuỗi Tanggula Mountain ở cao nguyên Thanh Hải – Tây Tạng, phía tây nam Trung Quốc. Với nhiều lượng mưa quanh năm, sông Dương Tử được coi là nguồn nước vàng.

  Điều ấn tượng nhất của sông là ba hẻm núi sông Dương Tử, cụ thể là Qutang Gorge, WuGorge và Xiling Gorge, được gọi là Sanxia ở Trung Quốc, hay Tam Hiệp. Qutang Gorge, WuGorge nằm trong khu vực hành chính của Trùng Khánh.

  >> Khám phá "Thiên đường nơi hạ giới" cùng vé máy bay đi cửu trại câu china eastern airlines