Top những lỗi thường thấy trên Samsung Galaxy J5 và cách thức giải quyết

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 8/8/16.

 1. doichominhen

  doichominhen Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  262
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những lỗi thường thấy trên Samsung Galaxy J5 bí quyết khắc phục, giúp Các bạn dễ sử dụng hơn.

  một. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi wifi ko vào được.

  cách khắc phục nhanh Ngắt kết nối wifi, trên router và trên điện thoại > Quên mạng Wifi bạn kết nối bị lỗi > Restart điện thoại của bạn. Bật router lên > kết nối wifi có điện thoại của bạn.

  [​IMG]

  Bạn sở hữu thể vào phần Settings > Wi-Fi > thực đơn > Advanced và đảm bảo phần “Keep Wi-Fi on during sleep” đang ở tình trạng Always.

  2. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi đơ máy và tự khởi động lại máy. Vấn đề sở hữu thể nằm ở phần mềm của bạn cài đặt không cân xứng và 1 số nguyên nhân khác với liên quan đến.

  cách giải quyết trước nhất bạn cần phải Restart lại máy và sau đó rà soát những ứng dụng đang chạy bằng bí quyết vào phần Settings > >Applications > Application manager > Running tab > tắt những áp dụng ngầm để xem vấn đề với được giải quyết không.

  giả dụ vẫn ko được bạn vui lòng khôi phục lại dữ liệu của dịch vụ bằng cách bạn vào phần Settings > Backup & reset > Factory reset > Erase everything.

  Lưu ý, khi bạn thực hiện thao tác này thì máy sẽ xóa bỏ hoàn toàn dữ liệu ngày nay trên máy, hãy Backup dữ liệu lại trước lúc tiến hành.

  >> thay màn hình samsung j5 2016 uy tín

  3. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi hao pin nhanh?

  Bạn cần kiểm tra xem vận dụng nào ngốn pin nhất bằng phương pháp vào settings > battery > details để điều hành những ứng dụng gây hao pin trên máy.

  nếu như vẫn ko được bạn dỡ bỏ thẻ nhớ để kiểm tra hiện trạng máy, giả dụ lỗi do thẻ nhớ thì bạn cần phải Format lại thẻ nhớ. Lưu ý: bạn nên unmount SD card để toá thẻ nhớ an toàn trên máy. Bạn thực hành như sau: settings > storage > sd card > unmount SD card ( ví như bạn với tiêu dùng thẻ nhớ).

  4. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi chẳng thể vận tải và cài đặt được ứng dụng từ CH Play. Vào CH Play màn hình cứ quay vòng không load được dữ liệu.

  cách thức giải quyết : kiểm tra trục đường truyền mạng, tín hiệu mạng phải phải chăng. ví như chập chờn sẽ ko vận chuyển được dữ liệu CH Play.

  nếu các con phố truyền mạng phải chăng vào được những trang web khác & xem được youtube. không những thế CH Play vẫn không chuyển vận được dữ liệu thì bạn vào settings > application manager > dowmloaded > Google play store > clear data.

  5. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi không tải file về trong khoảng web được.

  ví như điện thoại mang vấn đề lỗi chuyên chở file từ web về, nhất là những file nhạc thì bạn có thể cài đặt áp dụng ES File Manager từ Thegioididong.com (miễn phí). Sau đấy, chạy ES File Explorer > chọn 3 gạch ngang > settings > download manager > enable multi-thread copy and download (cho phép sao chép đa luồng và chuyên chở về).

  6. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi khó nghe khi đàm thoại? Vấn đề này bạn có thể xem xét những khó khăn mang thể nảy sinh như, nhiễu tần số khi bạn đang đứng ở các nơi có nhiều thiết bị điện từ.

  >> ép mặt kính samsung s6 edge

  phương pháp khắc phục: kiểm tra điện thoại của bạn đang bị yếu pin hay không? và những phần mềm đang hoạt động khi mà bạn đang nghe cuộc gọi bằng bí quyết vào settings > applications > application manager > running tab > stop các vận dụng đang chạy cùng lúc đi.

  7. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi Bluetooth. đôi khi bạn gặp phải vấn đề không gửi và nhận được các tập tin.

  bí quyết khắc phục: trước tiên thuần tuý và tiện lợi sử dụng nhất chính là phát động lại Bluetooth. giả dụ vẫn ko được bạn vui lòng tắt đồ vật > sau đấy hãy khởi động điện thoại lên và thử kết nối lại.

  nếu làm cho như vậy cũng ko khắc phục được vấn đề thì bạn hãy toá pin ra trong khi điện thoại của bạn còn đang hoạt động. Sau ấy bạn để như thế khoảng 30 và lắp lại pin, sau đó thì phát động lại điện thoại của bạn và thử kết nối lại.

  8. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi không mở được nguồn lên. bộc lộ của vấn đề này là việc điện thoại của bạn chẳng thể boot vào hệ thống mà bị treo ở logo.

  cách thức khắc phục: Bạn thử sạc lại điện thoại cho đầy nếu đã cạn pin. nếu bạn không thể mở được máy lên thì bạn thử toá pin và thẻ nhớ của máy > gắn lại > khởi động được hay không?

  nếu như không được bạn vui lòng tiến hành khôi phục cài đặt gốc bằng phím cứng. Tắt nguồn > Ấn giữ song song Volume Up + Home + Power button cho tới khi hiện Samsung logo.(Trong menu Recovery Mode đi lại bằng cách thức ấn Volume buttons và chọn bằng phím Home button) > chọn wipe data / factory reset > Yes -- delete all user data > reboot system now.

  9. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi nóng máy lúc sử dụng?

  phương pháp khắc phục: Bạn nên hạn chế tiêu dùng nhiều áp dụng song song. Vào settings > applications > application manager > running tab > stop các ứng dụng đang chạy ko cần phải có đi.

  ví như vẫn không được bạn nên tiến hành khôi phục lại mặc định của máy để máy hoạt động tốt hơn. Vào settings > backup & reset > factory data reset.

  10. Điện thoại Samsung Galaxy J5 bị lỗi ko truy vấn cập được 3G?

  Bạn cần kiểm tra xem đã đăng kí dịch vụ mang nhà mạng chưa? Tiếp đến, bạn vào Settings > Moblie networks > network mode SIM 1 và SIM 2. Ở đây, nếu bạn muốn sừ dụng 3G thì bạn phải chọn chỉ sử dụng mạng 3G thôi.