Toàn quốc TOP sao phẫu thuật khuôn mặt v line ở Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi youtubenmh01, 31/3/17.

 1. youtubenmh01

  youtubenmh01 Member

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài viết:
  78
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  “Chào bác sĩ. Em muốn hỏi tại thẩm mỹ viện bên mình có dịch vụ tạo khuôn mặt V Line không phẫu thuật hay không ạ. Vì em sợ phẫu thuật sẽ đau và nếu gọt xương đi thì xương sẽ giòn, dễ gãy sau phẫu thuật ạ. Em rất mong thư của em nhận được phản hồi ạ. Em cảm ơn.”- (Nguyễn Thị Diệu Hằng, 22 tuổi, Tp.HCM).

  [​IMG]

  Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất vui và xin được cảm ơn bạn Diệu Hằng đã tin tưởng và gửi câu hỏi của mình tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn Hằng như sau:

  Tạo khuôn mặt V Line không phẫu thuật bằng cách nào?

  Hiện nay Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có 2 phương pháp cơ bản tạo khuôn mặt V Line không cần phẫu thuật đó là tiêm Filler để làm đầy cằm, và tiêm Botox để thu gọn góc hàm. Nếu bạn có phần góc hàm to, bạnh do mô mỡ phát triển (không phải do xương) thì bác sĩ sẽ tiêm Botox để thu gọn 2 bên hàm; nếu bạn có phần cằm ngắn, bác sĩ sẽ tiêm Filler làm đầy các mô vùng cằm, để cằm bạn dài và thon gọn hơn.BẬT MÍ PHƯƠNG PHÁP phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt

  Có nên tạo khuôn mặt V Line không phẫu thuật không?

  Tuy có rất nhiều ưu điểm, dễ dàng “đánh trúng” tâm lý của đông đảo chị em phụ nữ đó là làm đẹp không cần phẫu thuật, tuy nhiên, phương pháp làm đẹp này ít được lựa chọn hơn so với các dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt, gọt mặt, gọt cằm, hay độn cằm, trượt cằm.SỞ HỮU KHUÔN MẶT V LINE SAU KHI
  Tạo mặt V Line bằng cách phẫu thuật

  Để tạo mặt V Line, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng khuôn mặt của bạn để tư vấn phương pháp phù hợp như: gọt góc hàm, gọt cằm, trượt cằm, hay độn cằm. Sau đó, phẫu thuật sẽ được tiến hành trong phòng mổ vô trùng hiện đại. Trước đó, bạn sẽ được gây tê nên sẽ không hề cảm thấy đau đớn, khó chịu khi phẫu thuật.

  Ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật khuôn mặt tạo mặt V Line so với tạo khuôn mặt V Line không phẫu thuật đó là hiệu quả phương pháp này sẽ duy trì trong thời gian dài, gần như là trọn đời. Dù lựa chọn phương pháp thẩm mỹ nào, bạn hãy thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tại địa chỉ 115 Trương Định, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM nhé.

  NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI[​IMG] phẫu thuật khuôn mặt v line