Toàn quốc TOP sao việt tạo khuôn mặt v line không phẫu thuật đẹp

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi youtubenmh01, 31/3/17.

 1. youtubenmh01

  youtubenmh01 Member

  Tham gia ngày:
  10/2/17
  Bài viết:
  78
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để có một khuôn mặt thon gọn như ý thì phương pháp ưu việt nhất là thực hiện phẫu thuật khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu các bạn e ngại hay chưa đủ điều kiện áp dụng phương pháp này thì các bạn có thể thử làm khuôn mặt thon gọn không cần phẫu thuật với 3 phương pháp siêu đơn giản dưới đây.

  [​IMG]

  Làm khuôn mặt thon gọn không cần phẫu thuật bằng thìa

  Nếu không muốn thực hiện phẫu thuật khuôn mặt thì các bạn có thể áp dụng phương pháp tạo khuôn mặt thon gọn không cần phẫu thuật bằng thìa. Khi thực hiện tạo khuôn mặt thon gọn không cần phẫu thuật bằng cách này, các bạn cần chuẩn bị cho mình một chiếc thìa sứ sạch, có độ nặng hơn so với những chiếc thìa thông thường và một ít tinh dầu dưỡng da hoặc tinh dầu oliu rồi thực hiện tạo khuôn mặt thon gọn không cần phẫu thuật bằng thìa cho mình.SỞ HỮU KHUÔN MẶT V LINE SAU KHI phẫu thuật khuôn mặt

  Làm khuôn mặt thon gọn không cần phẫu thuật bằng các bài tập đơn giản

  Các bài tập đơn giản cho vùng mặt cũng là một cách tạo khuôn mặt thon gọn không cần phẫu thuật được nhiều chị em hiện nay áp dụng. Hiện nay, có 4 bài tập chính được nhiều chị em tâm đắc và tự tin làm thon gọn mặt cho mình mà không cần áp dụng phương pháp phẫu thuật khuôn mặt, đó là:

  Khuôn mặt thon gọn không cần phẫu thuật bằng thủ thuật để kiểu tóc

  Để có một khuôn mặt thon gọn mà không cần phẫu thuật khuôn mặt thì các bạn cũng có thể sử dụng cách tạo khuôn mặt thon gọn không cần phẫu thuật bằng cách để những kiểu tóc phù hợp để che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt cũng như giúp đánh lừa hiệu quả thị giác của người nhìn. Sau đây là 3 kiểu tóc gợi ý, giúp khuôn mặt của các bạn được thon gọn hơn. Đó là:

  Như vậy, với 3 cách tạo khuôn mặt thon gọn không cần phẫu thuật trên đây, hy vọng đã giúp các bạn có được cho mình những bí quyết giúp mặt thon gọn mà không cần phẫu thuật khuôn mặt. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý là những cách này chỉ là tạm thời, hiệu quả thon gọn mặt không cao, một số cách chỉ giúp các bạn đánh lừa thị giác người nhìn. Đó là chưa kể những cách tạo khuôn mặt thon gọn không cần phẫu thuật này còn “ngốn” rất nhiều thời gian của các bạn.

  Xem đầy đủ TOP sao việt [​IMG] tạo khuôn mặt v line không phẫu thuật