Toàn quốc Toronto Island - Điểm đến hấp dẫn ở Toronto

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 6/4/16.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Toronto Island - Điểm đến hấp dẫn ở Toronto


  Khám phá Toronto Island cùng ve may bay di toronto giá rẻ của hãng China Southern Airlines để có những trải nghiệm thú vị nhất. Hãy cùng China Southern Airlines đến đây và khám phá những trải nghiệm ở các hòn đảo nơi đây.

  Hanlan

  [​IMG]
  Nếu bạn nhìn thấy máy bay đang đến trên bến cảng, vì vậy thấp mà bạn nghĩ họ sẽ đất trên phà của bạn, đó là bởi vì họ đang đứng đầu với Đảo Sân bay Toronto, gần điểm Hanlan, mà còn có công viên và bãi biển, bao gồm Gibraltar bãi biển , phía tây của bến tàu. Gần đó, đá Gibraltar Lighthouse Point, được xây dựng trong 1808-1809, là ngọn hải đăng cổ xưa nhất trên Great Lakes và lâu đời thứ hai ở Canada. Có một bãi biển quần áo tùy chọn tại điểm Hanlan của đảo.
  Đảo Ward
  Đảo Phường trông giống như một thuộc địa của tiểu đô thị, với cộng đồng đảo duy nhất của thường trú nhân, một bãi biển, và một sân chơi. Các chủ yếu là cát biển đảo Ward có thể là một chút ít đông đúc hơn một số người khác.
  Toronto Đảo SUP (tháng 5 đến tháng 9, $30/h đầu, $10/h thêm) thuê paddleboards đứng lên từ biển đảo Ward. Họ đang ở trên bãi biển mỗi cuối tuần, nhưng gọi đầu tiên nếu bạn đang đến vào ngày thường.
  Đảo Trung tâm

  [​IMG]
  Đảo Trung tâm là trung tâm giải trí, với một công viên vui chơi giải trí, vườn hoa, xe đạp và cho thuê tàu, và những bãi biển. Nếu bạn có con trẻ, hãy đến vườn trẻ em Franklin, với các cấu trúc chơi, một ngôi nhà trên cây, và một nhà hát với sự kiện mùa hè kể chuyện. Có một bãi biển bởi các bến tàu trên đảo trung tâm, nhưng nếu bạn đi bộ hoặc đạp hai hướng từ đó, bạn sẽ tìm thấy đẹp hơn.
  Bạn có thể thuê xe đạp tại chỗ cho thuê xe đạp ở Toronto Islands gần bến tàu Đảo Trung tâm, trên hòn đảo từ bến phà. Bạn cũng có thể thuê vui vẻ “bốn bánh”, bốn bánh xe đạp chỗ ngồi hai ($ 17 một giờ) hoặc bốn ($ 30 cho mỗi giờ) người. Nó mất khoảng một giờ để chu kỳ một vòng lặp của các đảo. Bạn có thể lấy xe đạp qua từ đại lục, ngoại trừ trên phà Đảo Trung tâm vào cuối tuần mùa hè bận rộn.
  Vào mùa hè, Boat House (416 / 397-5166) thuê ca nô, thuyền kayak, thuyền đạp. Từ bến tàu Đảo Trung tâm, theo con đường chính qua các công viên vui chơi giải trí, đi qua cầu gần đài phun nước, sau đó gấu trái (phía đông) về phía Boat House.
  Một trận lớn cho những đứa trẻ là Công viên giải trí Centreville, với một băng chuyền, một bánh xe Ferris, tàu thuyền bội thu, một tàu lượn, và các điểm tham quan lễ hội cũ thời gian khác. Nếu bạn đến vào phà Đảo Trung tâm, thật khó để lẻn qua các trò giải trí mà không cần những đứa trẻ nhận thấy; công viên là từ bến phà đi bộ ngắn.

  Muốn đặt vé máy bay đi Toronto giá ưu đãi nhất thì hãy liên hệ với các đại lý bán vé máy bay đi Canada của chúng tôi để có một tấm vé với giá ưu đãi nhất.

  Đặt vé máy bay hãng China Southern Airlines tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333
  >> Du khách có thể đặt mua vé máy bay đi côn minh giá rẻ của hãng hàng không China Southern Airlines tại webiste: chiinasouthern.com