tốt hay xấu đối với tướng số của của người có chân mày giao nhau - Chúng ta cùng tìm hiểu ngay!

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 24/3/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Người có chân mày giao nhau thì vận mệnh sẽ như thế nào, tốt hay xấu, có ảnh hưởng tới tướng số về sau không? hãy đọc bài viết sau đây của chúng tôi.

  chân mày giao nhau
  NGƯỜI CÓ lông mày giao nhau nói lên điều gì VẬN MỆNH KHÔNG TỐT

  chân mày giao nhau có ý nghĩa gì?

  Theo phong thuỷ, ấn đường có mối quan hệ rất mật thiết với chuyện họa phúc của cuộc đời con người, thông thường, lông mày chúng ta thoáng, rộn phần ấn đường, là người có số thanh nhàn sung sướng hưởng phúc, là người quý nhân. Năm 30 tuổi mới khởi đầu vận số, đến thời kỳ trung niên mới có thế có được công danh. Theo ý kiến của chúng tôi, đây còn là những người thông minh, chân thực , vậy người có chân mày giao nhau thì sao và lông mày giao nhau tốt hay xấu?

  Người có lông mày giao nhau ở phần ấn đường thường được cho là không có quan lộc vì ấn đường được gọi là cung quan lộc, bên cạnh đó, tướng số còn cho rằng những người này còn phải bôn ba vất vả kiếm sống. Họ thích phiêu dạt , mạo hiểm, nhưng có khuyết điểm là dễ bị khích động , không giữ được bình tĩnh trong mọi chuyện.
  [​IMG]
  lông mày giao nhau tốt hay xấu
  MÀY GIAO NHAU THEO quan điểm NHÂN TƯỚNG HỌC

  thành thử , chủ nhân của người có chân mày giao nhau cũng khá lo âu , vậy lông mày giao nhau nói lên điều gì nữa ngoài những ý trên?

  “Ấn Đường cũng được gọi là cung Mệnh, lông mày được gọi là sao La, Kế, vì vậy người mà có sao La. Kế nhập vào cung mệnh, ngoài không được hưởng quan lộc còn khá đoản thọ, sống không tới bốn mươi tuổi, còn gây hại đến vợ con, phá sản . Tướng lông mày giao nhau có bất cứ nếp nhăn nào đều gây ảnh hưởng đến sức khoẻ, nếu mang sắc xanh và rối loạn , cũng là dấu hiệu của đoản thọ. tuy nhiên , người có được chân mày giao nhau thì anh em ruột thường hay xung khắc. Nếu có thêm loại lông mày mọc đứng thẳng thì khổ sở vì anh em , có anh em không bao giờ nhờ cậy được một số mẫu lông mày cho mặt tròn
  Không lo mày giao nhau khi đến với Phú Xuân

  Người bản lĩnh, thông minh thường phấn đấu, nỗ lực không ngừng để cải thiện tướng số, lông mày giao nhau thì sao cũng không quá quan trọng , quan trọng hơn là chúng ta mạnh dạn thay đổi dáng lông mày cân đối, hợp tỉ lệ vàng để gặp nhiều may mắn, thành công hơn trong cuộc sống.

  người có chân mày giao nhau
  trợ thì BIỆT MÀY GIAO NHAU TẠI PHÚ XUÂN

  Tại Phú Xuân, các chuyên gia tay nghề giỏi sẽ giúp người có lông mày giao nhau thay đổi phần nào cuộc sống của mình thông qua dáng mày mới phù hợp với diện mạo để thành công hơn. Gọi tới hotline 094 681 7777 để được tham mưu cụ thể nhé mẫu
  "