Toàn quốc Trà Đại Hồng Bào - Vua Của Các Loại Trà

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi Hanoi.Tours, 16/1/16.

 1. Hanoi.Tours

  Hanoi.Tours New Member

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vậy nguyên nhân và nguồn gốc của vị Vua của các loại trà Trung Hoa này là gì. Trong bài viết dưới đây, quà tết doanh nghiệp sẽ giới thiệu tới quý độc giả Vua Trà Đại Hồng Bào.

  Trà Đại Hồng Bào có nguồn gốc và sinh trưởng trong khe Cửu Long phía bắc núi Vũ Di, vùng núi cao 600m so với mực nứơc biển. Tại vùng này, nước ở các khe luôn tuôn chảy, sương mù bao vây quanh, thổ nhưỡng nơi đây đều rất thích hợp với các loại cây trà. Theo truyền thuyết Trung Quốc, giống trà Đại Hồng Bào được chim hạc tiên ngậm hạt từ đảo Bồng Lai bay qua vùng đất nơi đây và làm rơi nơi vách núi này. Từ đó, hạt Đại Hồng Bào mọc lên thành cây trà. Từ khi đó, một số thợ săn đi ngang qua vách núi nhìn thấy tên khắc màu đỏ “Đại Hồng Bào”. Đó là nguồn gốc của cây trà Đại Hồng Bào.


  [​IMG]Làm thế nào để nhận biết Vua trà - cây trà Đại Hồng Bào? Đặc điểm của trà Đại Hồng Bào đó là cành và lá rậm dày, cành cây trà hơi hướng lên, phiến lá Đại Hồng Bào rộng, có hình bầu dục, đầu lá nhọn chúc xuống, hai mép lá xoắn vào, màu của lá xanh đậm và bong. Khi lá Đại Hồng Bào là chồi non mới nhú thì lá trà sẽ có sắc đỏ, nhìn rất đẹp mắt. Hằng năm, vào dịp đầu xuân, cây trà đâm chồi, từ xa mà nhìn, cả cây khoác lên một màu đỏ, tựa chiếc áo bào. Đó cũng là một trong những lý do cây được người đời kiểm chứng tên là Đại Hồng Bào.Khi nhắc đến Đại Hồng Bào, không ai tìm hiểu về trà không biết trà Đại Hồng Bào được coi là Vua của các loại trà Trung Hoa.