Toàn quốc Trà hoa tam thất bao tử - Không những là vị thuốc trị bệnh

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nuhoangsm68, 30/10/15.

 1. nuhoangsm68

  nuhoangsm68 New Member

  Tham gia ngày:
  22/10/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Pha trà hoa tam thất thông dụng hằng ngày ở cuộc sống do lợi ích của chúng. bằng việc thưởng thức một số ly trà cây tam thất vào lúc trước lên giường ngủ Đang trở nên một thói quen Cần thiết với nhiều người.

  Pha trà tam thất - Không chỉ là liều thuốc chữa trị bệnh

  Anh M (40 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết: “Tôi dùng trà hoa tam thất thay vì nước uống vào buổi tối cũng được vài tháng rồi. Lúc đầu chát chát cũng không dễ sử dụng nhưng hiện tại thành quen thành khoái khẩu luôn. Ăn bát cơm kết thúc ngồi xuống thưởng thức 1 ly trà hoa tam thất và cùng với người vợ trò chuyện thấy quên đi hết cả mệt nhọc”.

  Không những mang lại giấc ngủ ngon ngay tức thì nên trà cây hoa tam thất còn mang lại tác dụng lâu dài kích thích hệ miễn dịch, ức chế vi khuẩn và những siêu vi khuẩn, tăng sức sức đề kháng khiến hệ miễn dịch phòng ngừa các loại bệnh cho đến sau này, sử dụng hằng ngày vẫn nâng cao tuổi thọ.

  [​IMG]

  Tìm hiểu về tác dụng của Nước trà hoa tam thất nhiều vĩ đại tuy nhiên giá cả của nó là khá cao so với mức thu được của người làm thuê. Chị L (quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội) chia sẻ: “chúng tôi thường dùng Trà tam thất từ lâu rồi nhưng một vài năm trở lại đây pha trà hoa tam thất tăng giá cả ghê quá. Có lúc lên đến cả triệu đồng 1 kg vì vậy giờ đây mỗi ngày chỉ dùng một ít và hâm lại nhiều lần làm nhiều lần hơn nữa”.