Toàn quốc Trả lời câu hỏi bấm mí mắt có đẹp không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi learning0811, 25/8/16.

 1. learning0811

  learning0811 New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chào chuyên gia tư vấn của viện thẩm mỹ Nhật Hàn, em là Ngọc Hạ, năm nay 25 tuổi, vốn em có mắt 1 mí nhỏ, nhìn không đẹp, em được biết có kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc sẽ giúp tạo ra mắt 2 mí mà không cần giải phẫu. Mong chuyên gia tư vấn cho em bấm mí mắt có đẹp hoàn thiện không? Nên tiến hành ở đâu ở Sài Gòn?

  Tìm hiểu khái niệm công nghệ làm đẹp phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì

  Trả lời:

  Chào bạn Ngọc Hạ,

  Trước tiên cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Nhật Hàn. Vấn đề bấm mí mắt cũng được không ít bạn trẻ chú tâm, độ tuổi nào bấm mí thành công, bấm mí mắt có đẹp hiệu quả không, địa chỉ nào đẹp, xin được tư vấn cho các bạn như sau:

  - Có thể bạn đã biết bấm mí mắt là phương pháp bấm vào lớp cơ nâng mi để tạo mắt hai mí. bây giờ, bấm mí mắt ở Việt Nam chính là thực hiện theo kỹ thuật Hàn Quốc giúp chúng ta hạn chế điểm yếu của đôi mắt ti hí, đôi mắt 1 mí. Thế nhưng bấm mí mắt chỉ hợp với một số người nhất định, bây giờ chúng ta Ngọc Hạ đã 25 tuổi nhưng không rõ trường hợp mắt cùng với mí mắt của các bạn là gì, có bấm mí được không hay phải nhờ đến kỹ thuật tạo mắt hai mí nào khác, cần được thăm khám kỹ càng hơn. Tuy nhiên, Thẩm mỹ Nhật Hàn đưa ra một số chỉ định để các bạn tham khảo và tìm hiểu kỹ hơn trường hợp của mình có bấm mí được không.  [​IMG]


  - Chỉ định bấm mí mắt:

  + Mắt một mí
  + Mắt một mí không có kèm da chùng nhiều
  + Mắt có mí nhưng không rõ
  + Mắt không có mí tại tất cả người trẻ

  Như vậy, trước khi quyết định bấm mí Hàn Quốc chăm sóc sắc đẹp, bạn nên tìm hiểu xem mình có nằm trong những đối tượng thích hợp cho việc bấm mí hay không, để có một thành quả thẩm mỹ có ích đẹp nhất nhé!

  - Bấm mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản, hoàn toàn không cắt rạch, không cắt rạch nên rất ít xâm lấn, không có sẹo xấu Thế nên sau khi bấm mí thời gian khôi phục cực nhanh chóng, đồng thời nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên tận dụng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của chuyên viên sẽ giúp mắt nhanh chóng lành lặn và đẹp hoàn thiện nhất.

  - Hiện tại, chúng ta có thể đến Mỹ Viện Nhật Hàn để trải nghiệm dịch vụ bấm mí Hàn Quốc chuyên nghiệp cùng nhiều dịch vụ làm đẹp hiện đại từ Hàn Quốc của Thẩm mỹ Nhật Hàn như nâng ngực nội soi, phẫu thuật hàm hô, cắt mí mắt, biện pháp phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, sửa mũi, độn cằm,…