Toàn quốc Trải lòng của thiếu phụ bị chặt chân, tay trục lợi bảo hiểm

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi heniken, 30/8/16.

 1. heniken

  heniken Member

  Tham gia ngày:
  6/6/16
  Bài viết:
  62
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lan bảo trong cơn cùng quẫn sợ bị kiện do chưa trả được nợ, lo ảnh hưởng đến công việc của chồng, cô đã làm liều và giờ "mất hết, không chỉ đau đớn về thể xác nhưng cả tình cảm của gia đình".

  Từ Tuyên Quang về Hà Nội làm dâu, Lan bộc bạch chưa khi nào ỷ lại vào người chồng với đồng lương công chức. Lan vay tiền bà thím mở quán lẩu cua đồng. Lúc đầu chỉ là vay mượn miệng, sau đó chồng cô viết giấy nhận nợ theo yêu cầu.
  "Khoảng 20 ngày sau đó, thím đòi em phải trả 200 triệu đồng thế hệ vay được vài tháng. Tiền em đã đầu tư hết, chưa thu hồi được ngay. Thím tới nhà chồng em, mang theo 3 tờ đơn kiện em lừa đảo, trong đó có cả đơn gửi cơ quan chồng. Em sợ sẽ ảnh hưởng tới chồng em”, người phụ nữ kể.
  Lan bảo trong cơn cùng quẫn ấy cô đã thuê Doãn Văn Dân chặt tay chân mình để hy vọng được thanh toán hơn 3 tỷ đồng tiền bảo hiểm theo các hợp đồng nhân thọ mua trước đó. Lan hy vọng có tiền trả nợ, có tiền khởi đầu kế hoạch mới cho cuộc sống.
  Không lý giải được bởi sao lại dại dột tới như thế, Lan bảo khi ra đường tàu chuẩn bị việc tự gây thương tích cô không chút run sợ. mà thấy đoàn tàu sắp tới, cho chân tay lên đường ray để Dân chặt thì cảm giác run và lạnh sống lưng ập đến.
  mà, tất cả đã nằm ngoài dự tính. Giờ đây khi sự việc bại lộ, Lan không dám về nhà chăm con, sợ đối diện với gia đình, chồng con và người thân. “Em không ngờ sự việc đi quá xa như vậy”, cô nói.
  Với Dân, Lan bảo đã hoàn toàn làm theo yêu cầu của mình. Cậu ấy cũng khuyên tôi không nên làm như vậy. "Chỉ bởi tình cảm chị em quý mến, chứ không phải bởi số tiền tôi hứa sẽ cho", Lan nói.
  Lan bảo vụ việc là bài học cho chính bản thân cô. Hệ lụy của “bài học” ấy, những ngày vừa qua, cô thấm thía, ân hận lắm rồi. Cong ty bao ve
  Đầu tháng 1, Lan mua 2 gói bảo hiểm với mức đóng 10 triệu đồng và 20 triệu đồng một năm. Một tháng sau, Lan mua thêm một gói bảo hiểm nữa. Cô ta thế hệ đóng tiền được một đợt, tổng cộng khoảng 13 triệu đồng.
  Trong mỗi hợp đồng có điều khoản "nếu khách hàng bị thương tật vĩnh viễn mất một tay hoặc một chân bởi tai nạn giao thông sẽ được bảo hiểm chi trả hơn một tỷ đồng". Chiếu theo 3 hợp đồng, Lan có thể nhận tổng số tiền khoảng 3,5 tỷ đồng.
  Với kế hoạch tự tạo tai nạn, Lan đọc kỹ hợp đồng để hiểu bộ phận nào trên cơ thể thương tật sẽ được nhận tiền bảo hiểm, rồi thuê Dân chặt tay, chân với giá 50 triệu đồng. Yêu cầu với Dân là phải ra tay nhanh, hoàn thành khoát... Hợp đồng được thể hiện bằng giấy nhận nợ của Lan.
  Công an quận Bắc Từ Liêm nhận định đây là vụ trục lợi bảo hiểm nghiêm trọng trước tiên tại Việt Nam. Theo cơ quan điều tra, Lan chưa nhận được tiền chi trả bảo hiểm, mục đích chưa xong nên không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  Người đàn bà này đang mang án 8 tháng tù về tội Môi giới mại dâm. dich vu bao ve chuyen nghiep