Toàn quốc Trải nghiệm công nghệ cấp đông của Mitsubishi

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi huong2211hd, 12/10/15.

 1. huong2211hd

  huong2211hd New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Từ xưa đến nay, bảo quản và chế biến thực phẩm đông lạnh vẫn luôn là công việc khiến không chỉ các chị em mà bất cứ đầu bếp nào cũng phải trăn trở, ngao ngán vì khó chế biến và bảo toàn được hương vị. Hôm nay trung tâm bảo hành tủ lạnh toshibasẽ giới thiệu đến các bạn công nghệ cấp đông mềm trên công nghệ độc quyền ra đời để giúp chúng ta giải tỏa nỗi ám ảnh này. Xem thêm: sửa chữa tủ lạnh toshiba
  Công nghệ cấp đông mềm là gì?
  Tủ cấp đông là công nghệ bảo quản và lưu trữ thực phẩm đông lạnh độc đáo được phát triển trên các tủ lạnh Mitsubishi. Ra đời nhằm giải quyết những trở ngại với các thực phẩm đóng băng như: thực phẩm quá cứng không thể cắt, quá dính không thể tách rời hay thời gian rã đông lâu, thực phẩm sau khi ra đông bị mất mùi, dinh dưỡng, hương vị.v.v... những vấn đề dễ khiến chúng ta phải nản lòng khi muốn tận hưởng niềm vui nấu ăn và thưởng thức tại nhà.

  [​IMG]
  hực phẩm được cấp đông dưới công nghệ “cấp đông mềm của Mitsubishi” sẽ được:
  + Bảo quản ở nhiệt độ -7 độ C, mức nhiệt độ lý tưởng nhất để lưu giữ trọn vẹn các chất dinh dưỡng và mùi vị bên trong.
  + Thực phẩm sau khi lấy ra khỏi ngăn đá vẫn mềm và tươi như lúc ban đầu, không bị đông đá, không bám dính.
  + Ngăn ngừa hoàn toàn sự phát triển của các loại vi khuẩn bên trong thực phẩm, bảo vệ an toàn sức khỏe của bạn.
  + Không tốn thời gian cho việc rã đông, rút ngắn đáng kể thời gian nấu nướng.
  + Cho phép cấp đông cả khi thức ăn còn nóng (80 độ C) mà vẫn giữ nguyên hương vị. Bỏ qua thời gian để nguội, giúp tiết kiệm thời gian và công sức bảo quản.
  Cơ chế cấp đông mềm
  Với tủ lạnh thông thường, luồng hơi lạnh được thổi trực tiếp vào thực phẩm, làm đóng băng nước từ ngoài vào trong, tạo màng băng đá và phá vỡ các liên kết tế bào bên trong thực phẩm, làm thực phẩm mất đi mùi vị và các chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, thực phẩm còn bị đông cứng gây rã đông lâu và khó chế biến.
  Tủ lạnh cấp đông mềm của Mitsubishi giúp thực phẩm được đóng băng cả trong lẫn ngoài cùng lúc, nước ở bên trong thực phẩm sẽ được đóng băng thành các tinh thể siêu nhỏ nên không phá vỡ các liên kết tế bào, từ đó đảm bảo lưu giữ hương vị cũng như các chất dinh dưỡng đầy đủ như khi mới mua về.
  Do không tạo màng băng phía ngoài nên thực phẩm cũng sẻ không bị đông cứng, dễ dàng cho bạn cắt, nấu , chế biến thực phẩm.
  Trải nghiệm công nghệ cấp đông mềm ưu việt của Mitsubishi
  Công nghệ cấp đông mềm là công nghệ độc quyền trên tủ lạnh Mitsubishi, bạn có thể đến và tận mắt trải nghiệm độc đáo này và những tính năng ưu việt khác của tủ lạnh cấp đông mềm Mitsubishi tại các hệ thống siêu thị.