Hà Nội Trải nghiệm hệ thống tiện lợi lý tưởng ở chung cư vinhomes phạm hùng

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tiencuongbk1, 7/9/16.

 1. tiencuongbk1

  tiencuongbk1 Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  34
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  thông tin dự án vinhomes phạm hùng là công trình chung cư sang trọng được các kiến trúc sư bậc nhất trên thế giới và Với nước bề ngoài mang 1 hệ thống các tiện ích đồng bộ thuộc top đương đại hàng đầu hiện thời. Với các ưu tiên to như vậy Vinhomes Sky Lake hoàn toàn với thể thuyết phuc làm bằng lòng bất cứ vị người dùng khó tính nào và những gia đình với nhu cầu sống cao nhất. Hệ thống tiện lợi của công trình hứa mang lại một đời sống siêu đẳng đương đại gồm có: bệnh viện quốc tế Vinmec với khuyến mãi khám định kỳ miễn phí, trường chiếc giáo tiêu chuẩn quốc tế Vinschool siêu đẳng, Bể tắm 4 mùa cho trẻ có giá ưu đãi hoặc miến tổn phí, các khu trò chơi giải trí và khu sinh hoạt chung từ cùng đồng văn minh chp dân cư có khuôn viên cây xanh xanh mát và phòng tập Gym mang trang bị hiện đại hàng đầu…

  [​IMG]
  Phòng khám đa khoa chuẩn quốc tế Vinmec
  hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế sở hữu hệ thống hạ tầng đương đại phòng khám luôn đạt thương hiệu quốc tế, cán bộ y thầy thuốc được huấn luyện chuyên môn chuyên nghiệp và tận tâm luôn cung cấp những tiện lợi khám chữa bệnh chất lượng bậc nhất, rộng rãi sự lựa chọn, thuận tiện và bảo đảm cho cư dân.
  Trường chiếc giáo Vinschool
  Trường dòng giáo Vinschool là phòng ban quan yếu Từ hệ thống tiện lợi xuất sắc từ Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Sở hữu mẫu mã phòng học đương đại và tiền tiến hài hòa có cơ sở chương trình học đạt chuẩn quốc tế, ngoại trừ giờ học tiếng Việt, tại Vinchool những em đều được học tiếng Anh có giáo viên bản địa kết hợp đan xen mang cô giáo Việt Nam. Giáo dục đều xây dưng mang cơ sở khu vui chơi giúp các em giải lao Với giờ nghỉ và tăng cường phát triển thể chất cũng như tạo cho những em 1 không gian thoải mái nhất Trong quá trình học tập.
  Khu sinh hoạt chung của cộng đồng
  giá bán căn hộ vinhomes phạm hùng được mẫu mã riêng 1 không gian văn minh, gần gũi. Chủ đầu tư luôn tạo điều kiện dành cho việc sinh hoạt cộng đồng từ người dân chung cư. Tại đây ngoại trừ việc phục phụ cho những buổi sinh hoạt chung của các người dân thì những cư dân còn với thể đến đọc sách, thư giãn hoặc chuyện trò giao lưu thắt chặt tình láng giềng.
  Tâm điểm Gym – thể dục thể hình thẩm mỹ
  được mẫu mã để hướng tới những yêu cầu cần yếu từ gia đình đương đại và năng động, Vinhomes Sky Lake cam kết phát triển đầy đủ và đồng thời bốn yếu tố của đời sống: trí óc, linh tính, dung nhan và thể hình. Vì vậy chung cư được xây nên sở hữu phòng tập Gym hiện đại, khuôn viên tươi mát để người dân chạy bộ hoặc dạo bộ, Bể bơi bốn mùa có giá tiền ưu đãi đưa việc đoàn luyện sức khỏe từ cư dân tòa nhà trở nên tiện ích hơn.
  Cơ sở an ninh Vinhomes Phạm Hùng
  đều lắp đặt 1 cơ sở những camera giám sát 24/24 ở những địa điểm cần yếu sở hữu tiêu chuẩn quốc tế và theo bề ngoài tự động đồng thời chắc chắn có người kiểm tra theo dõi theo ca, cùng có đội nhóm bảo vệ chuyên nghiệp đều đào tạo bài bản và tuyển mua kỹ lưỡng, với thể nói cơ sở an ninh của chung cư Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng tại mức tương đối cao và đem đến sự bảo đảm, thoải mái cho người dân an cư tại đây