Toàn quốc Trải nghiệm sự khác biệt với mô hình tổng đại lý mới của Prudential

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 7/7/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  716
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vào ngày 28/6 vừa qua, chính thức khai trương Văn phòng Tổng đại lý (VPTĐL) đầu tiên theo tiêu chuẩn “Mô hình dịch vụ khách hàng hoàn hảo” tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Tổng cộng Prudential đã đưa vào hoạt động 18 VPTĐL trên toàn quốc . Prudential cam kết cung cấp dịch vụ tài chính nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

  Thông qua mô hình mới này, Prudential sẽ xây dựng hình ảnh thương hiệu và chất lượng dịch vụ đồng bộm cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt về hệ thống văn phòng hiện đại, ấn tượng cũng như thương hiệu đồng nhất và dịch vụ hoàn hảo. Đặc biệt, dịch vụ bảo hiểm sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và quy trình rõ ràng, đơn giản sẽ giúp khách hàng hoàn tất giao dịch nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Mô hình mới của Prudential cũng sẽ tạo nhiều trải nghiệm tích cực cho khách hàng khi được tiếp đón và phục vụ chu đáo, tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. Môi trường làm việc trong không gian mở tại đây cũng góp phần giúp cho tương tác giữa các nhân viên cũng như với khách hàng trở nên tốt hơn.

  Bà Trần Thị Phương Lan, Giám đốc quản lý Văn Phòng chi nhánh Prudential tại khu vực miền Nam cho biết: “Trong tháng 6, chúng tôi đã khai trương 14 Văn Phòng mới tại miền Bắc, miền Trung và khu vực miền Nam. Các văn phòng này là những mắt xích vô cùng quan trọng giúp Prudential phục vụ nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng tại địa phương với tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng hoàn hảo”.

  Theo được biết thì Prudential hiện có hệ thống kinh doanh rất rộng với 8 ngân hàng đối tác, hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành khắp cả nước. Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực đóng góp trong các chương trình trách nhiệm xã hội. Tạp chí Bảo hiểm châu Á cũng đã trao tặng Prudential danh hiệu Công ty bảo hiểm nhân thọ có họat động xã hội tốt nhất.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247