Toàn quốc Trám răng bao nhiêu tiền thì hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thiecncm, 31/5/16.

  1. thiecncm

    thiecncm Member

    Tham gia ngày:
    29/12/15
    Bài viết:
    149
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nhổ răng khôn là vấn đề đang gây khá nhiều tranh cãi bởi có hai luống ý kiến trái chiều đó là nên giữ lại răng khôn hay nên nhổ răng khôn. Theo quy luật tự nhiên, thì thường hiếm có bộ phần nào trên cơ thể chúng ta xuất hiện là vô nghĩa, mọc răng khôn cũng nằm trong quy luật đó. Bạn đang phân vân không biết có nên giữ lại hay nên nhổ răng khôn, nếu không nhổ răng khôn mọc lệch thì nó có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Và việc nhổ răng khôn mọc lệch có cần thiết không?

    Theo nhận định của bác sĩ chuyên khoa thì răng khôn mọc lệch cần thiết phải nhổ bỏ vì các nguyên nhân sau:

    - Vì răng khôn mọc ở vị trí tận trong cùng của hàm răng nên sẽ rất khó để vệ sinh, sau khi ăn uống, nhất là khi không chải răng kỹ, vụn thức ăn giắt vào kẽ răng, vào túi lợi, làm túi lợi bị viêm và có mủ, thức ăn và vi khuẩn sẽ dễ dàng tích tụ, đặc biệt là ở những răng chỉ mọc lên được một phần hoặc mọc lệch.

    - Sự tích tụ của thức ăn và vi khuẩn ở răng khôn còn làm vùng nướu xung quanh bị viêm, dẫn đến triệu chứng sưng, đau, hôi miệng và đôi khi gây cứng khít hàm khiến bệnh nhân không thể mở miệng to được.

    Sự tích tụ lâu ngày gây sâu răng hoặc viêm nhiễm vùng lợi xung quanh dẫn đến sưng, đau, hôi miệng… gây nguy hiểm đến tính mạng. Nhổ răng khôn được áp dụng trong các trường hợp răng bị mọc lệch, mọc ngược, mọc ngầm và ẩn sâu vào trong cung hàm. Những tư tế oái oăm này là sự thách thức Nhổ răng khôn có đau không đối với các kỹ thuật nhổ răng khôn cũng như là các bác sỹ chuyên khoa.
    [​IMG]

    Ngay từ cách răng này sinh ra đã gây đau đớn rất dữ dội cho người mọc răng. Trong quá trình nó tồn tại còn có thể gây ra hàng loạt vấn đề phiền toái như bệnh sâu răng, viêm nướu, ảnh hưởng đến chiếc răng số 7 rất quan trọng.

    Thêm vào đó, việc duy trì răng khôn được xác định là không có giá trị gì nhiều trong ăn nhai, không hỗ trợ việc nhai nghiền thức ăn. Do đó, nên vấn đề đặt ra là nên chăng nhổ chiếc răng có nhiều nguy cơ và không có giá trị ăn nhai này đi để phòng ngừa tốt nhất các vấn đề răng miệng trong tương lai?

    Chế độ ăn mềm của người hiện đại làm giảm sự phát triển của xương hàm. Vị trí phía sau của răng khôn trong miệng khó có thể làm sạch bằng bàn chải và chỉ nha khoa dẫn đến sâu răng bên cạnh và gây bệnh nha chu răng bên cạnh.

    Vì vậy mà trám răng được xem là một trong những kỹ thuật nha khoa hiếm hoi không gây đau nhức khó chịu cho người thực hiện.

    Bác sĩ là người giúp bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng của bạn, do đó nếu bạn có yêu cầu hoặc thắc mắc Trám răng có đau không nên thảo luận trực tiếp với bác sĩ về những vấn đề liên quan đến răng miệng cũng như các vật liệu thay thế những miếng trám: giá cả, tính thẩm mỹ và sự tương hợp sinh học.