Toàn quốc Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khanhnhung, 25/5/16.

 1. khanhnhung

  khanhnhung Member

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Răng sâu gây ra nhiều phiền toái khi ăn nhai hoặc gây ra các triệu chứng đau nhức, ê buốt răng... Vì vậy lựa chọn phương pháp trám răng sâu cũng là một cách hay để chữa tạm thời đối với các răng sâu chưa nguy hiểm. Nhưng trám răng sâu hết bao nhiêu tiền? Sau đây là bảng giá trám răng sâu tại nha khoa Paris cho các bạn tham khảo.
  [​IMG]
  Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền?
  Trám răng sâu hết bao nhiêu tiền?
  Trong các dịch vụ nha khoa, chi phí thường có sự dao động. Giá cả trám răng sâu cũng không là ngoại lệ. Sự dao động này có không chỉ giữa các địa chỉ nha khoa mà còn chênh lệch ngay giữa giá dịch vụ trám răng tại cùng một cơ sở. Chẳng hạn trám răng thẩm mỹ sẽ khác với giá trám răng sâu hết bao nhiêu tiền do bị nứt, vỡ hay sứt, mẻ cấp độ nhẹ. Việc bạn tìm hiểu trước về giá tiền trám răng thẩm mỹ hay trám răng sau điều trị bệnh lý giúp bạn có điều kiện chuẩn bị chi phí tốt nhất.

  Tại nha khoa Paris hiện nay đang áp dụng công nghệ trám răng sâu bằng Laser Tech thương hiệu Hoa Kỳ, do các chuyên gia hàng đầu Forsyth sáng chế. Đây đang là công nghệ trám răng được đánh giá cao nhất hiện nay về sức mạnh phục hình hàn trám. Chỉ duy nhất Laser Tech ứng dụng laser er nha khoa thế hệ mới để hóa cứng miếng trám. Nhờ vậy mà miếng trám có thể đạt được độ bền cao, bám tốt trên mô răng thật. Giữa miếng trám với mô răng thật có sự kín khít, không bị hở kẽ, không có khoang rỗng nên tránh được tình trạng ê buốt răng khi ăn nhai về sau.

  Sau đây là bảng giá trám răng sâu hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris:

  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
  Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
  Trám răng sữa 1 răng 200,000
  Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
  Trám cổ răng 1 răng 300.000
  Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
  Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000
  Bạn hãy hoàn toàn yên tâm với độ an toàn, uy tín về chất lượng dịch vụ cũng như là giá trám răng sâu tại nha khoa Paris. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì về chi phí trám răng sâu hết bao nhiêu tiền cũng như muốn được thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng răng sâu của bạn thì hãy đến nha khoa Paris nhé. Chúc bạn mãi xinh tươi!