trận bão tuyết lớn nhất tại new york

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi datxanhHN, 8/9/16.

 1. datxanhHN

  datxanhHN Member

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  186
  Điểm thành tích:
  16
  Vào mùa đông, nước Mỹ thường có các trận bão tuyết rất lớn. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động hàng ngày của người dân và khách du lịch. Cụ thể, trận bão tuyết lớn nhất tại new york đã làm giao thông bị gián đoạn và có hàng trăm chuyến bay bị hủy vì lớp tuyết dày lên tới 15,24cm. Nếu bạn muốn đặt mua vé máy bay đi new york thì nên chú ý đến thời tiết tại nơi đây

  Trận bão tuyết này đã phá vỡ kỷ lục năm 1948 với lớp tuyết dày 14,48cm

  Thị trưởng Michael Bloomberg đã khuyến cáo người dân New York tránh tối đa giao thông trên đường, thận trọng và sử dụng dây an toàn khi đi xe. "Đường sá rất trơn, nên thắt dây an toàn và lái xe chậm’’, ông Bloomberg nói trong một cuộc họp báo.

  Đặt mua vé máy bay đi boston

  Ông Bloomberg cho hay, để đối phó với thời tiết xấu, thành phố đã lập đường dây nóng 311 và thuê các nhân viên tạm thời với giá 12 USD/giờ trực ở trung tâm nhận điện thoại thông báo.

  Hơn 900 chuyến bay tại ba sân bay của New York đã bị chậm giờ hay phải hoãn lại. Vào lúc 5h chiều (giờ địa phương), sân bay Quốc tế John F. Kennedy đã thông báo trung bình mỗi chuyến bay tới bị chậm hơn một giờ. Hàng trăm vụ tai nạn giao thông đã xảy ra ở khu vực, một người đàn ông đã thiệt mạng trong vụ tai nạn xe hơi liên quan đến tuyết.