Hồ Chí Minh Trần nhôm tiêu âm mới 2016

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi nhuduong, 29/8/16.

 1. nhuduong

  nhuduong New Member

  Tham gia ngày:
  22/8/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hai trong số loại mặt dựng được sử dụng khá phổ biến hiện nay là mặt dựng nhôm và mặt dựng aluminium. Tuy nhiên có thể khách hàng vẫn chưa tiếp nhận được thông tin đúng về 2 loại sản phẩm mặt dựng này.

  Mặt dựng nhôm được ứng dụng khá rộng rãi trong các công trình hiện đại ngày nay
  [​IMG]Mặt dựng Aluminium cũng nằm trong danh sách những mặt dựng được sử dụng nhiều nhất cho công trình

  Cấu tạo mặt dựng nhôm và mặt dựng aluminium

  Mặt dựng Aluminium có kết cấu gồm 2 lớp nhôm bên ngoài và có lõi ở giữa bằng polyethylene – tên một loại nhựa. Độ dày của mặt dựng Alu rơi vào khoảng từ 3-6mm thông thường là 4mm, trong đó lớp nhựa dày khoảng 2-5 mm, 2 lớp nhôm bên ngoài 0.5-0.8mm

  Mặt dựng nhôm được làm từ vật liệu nhôm cao cấp nguyên chất 100%. Độ dày mặt dựng được quyết định bởi kích thước và độ cao của công trình, nhưng thường là 1-3mm.

  Mặt dựng được ứng dụng khá rộng rãi hiện nay chủ yếu trong các công trình như biệt thự, nhà hàng khách sạn, cao ốc văn phòng, sân bay, nhà xưởng, trung tâm thương mại,…. Tuy nhiên mặt dựng nào được sử dụng phổ biến nhiều hơn và loại nào nổi trội hơn?

  Độ dày của mặt dựng Aluminium có thể lên đến 6mm nhưng nhựa lại chiếm đến hơn 95%, nhôm chỉ chiếm một tỉ lệ rất nhỏ. Đặc biệt với khu vực có khí hậu khắc nghiệt như ở nước ta, độ ẩm lẫn nhiệt độ có mức chênh lệch cao đích thực là kẻ thù của sản phẩm này. Vì vậy về độ bền thì sản phẩm này không thể vượt qua mặt dựng nhôm nguyên chất vì nhôm là kim loại có tính ổn định, ít bị tác động từ môi trường bên ngoài.

  Hệ thống mặt dựng nhôm có kết cấu chắc chắn và bền vững

  Để được tư vấn về mặt dựng vui lòng liên hệ: Mr Nhu 0902.534.338 để được tư vấn nhé