Trần Uyên phương kể lại những sóng gió của Tân Hiệp Phát

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi Vietbizyl, 10/2/18.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Member

  Tham gia ngày:
  17/7/17
  Bài viết:
  542
  Điểm thành tích:
  16
  Lựa chọn lối hành văn tự sự đơn giản, Trần Uyên Phương chân thành kể lại những ấm ức, đau đớn, trăn trở cá nhân, những hiểu lầm và những cơn “sốc” tâm lý không dễ chút nào để đi qua với từng thành viên trong gia đình.
  [​IMG]
  Nhưng không chỉ là những tự sự cá nhân, “Chuyện nhà Dr Thanh” bao trùm trong phạm vi của một gia tộc kinh doanh. Để có được khối tư liệu đồ sộ này, Trần Uyên Phương đã cất công ghi chép, phỏng vấn các đối tượng liên quan từ quá khứ tới hiện tại, ráp nối cả chục năm trời để đủ tư liệu xác thực cho câu chuyện hồi ức gia đình.
  Không phải được kế nghiệp một gia sản vĩ đại, ông Thanh đã chật vật trên con đường “xoá dốt”, “xoá nghèo” với tốc độ tên lửa trên phương tiện xuất phát chỉ là chiếc xe đạp cà tàng.
  Cuốn sách “bật mí” về những lần đột phá khi dựng lên cả một nhà máy từ đống sắt vụn, về sự nhạy cảm tuyệt vời của người kỹ sư Trần Quí Thanh đã tìm ra quả “tim máy” thô sơ để cả một nhà máy có thể khởi động và sau đó là nhiều dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới về công nghệ chế biến đồ uống liên tiếp nối nhau hiện diện trên mảnh đất Việt Nam.
  Với tố chất đột phá, mạnh mẽ, thức thời, cộng với tầm nhìn xa trông rộng và cái “duyên” trong lĩnh vực kinh doanh, Dr Thanh đã đưa “con tàu” Tân Hiệp Phát đi từng bước vững chắc. Nhưng bất ngờ hơn, là đằng sau một người đàn ông thành đạt, không chỉ có một người phụ nữ, mà là cả một “quyền lực mềm” từ một “người đàn bà thép” giấu mặt.
  Xem tiếp : https://thongtintygia.wordpress.com...h-la-ong-chu-hang-tra-voi-khat-vong-toan-cau/