Toàn quốc Tránh bị các công ty SEO không đủ tiêu chuẩn lừa

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tran bich ngoc, 14/9/16.

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc Member

  Tham gia ngày:
  14/5/16
  Bài viết:
  40
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong khi có nhiều công ty cung cấp dịch vụ seo top 1 các thông tin và khiến nhiều khách hàng hài lòng, thì cũng có một số người có ít hay không có trình độ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhưng vẫn làm để kiếm lời bất chính. Làm thế nào để tránh những công ty này để có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc, sự thất vọng và để trang web của bạn được tối ưu hóa một cách chuyên nghiệp thực sự.
  1. Nên tránh các công ty sử dụng Black Hate Seo và dùng thủ thuật không bình thường
  Nếu người bạn đang thuê đề suất sử dụng thủ thuật SEO xấu hoặc không bình thường như các từ khoá đã qua sử dụng hay sử dụng thiết kế website bán hàng văn bản ẩn trên bất kỳ phần nào của trang web . Những phương pháp này không được chấp nhận trong cộng đồng SEO chuyên nghiệp và thậm chí trang web của bạn có thể bị cấm vĩnh viễn bởi bộ máy tìm kiếm.
  2. Đánh giá tham khảo chuyên nghiệp
  Một công ty SEO chuyên nghiệp cần phải tham khảo từ các khách hàng trước đây của họ. Nếu công ty SEO nào từ chối cung cấp tài liệu tham khảo, bạn nên tiếp tục tìm kiếm cho mình một công ty SEO mới bởi vì nhận seo từ khóa công ty đó không đủ hay thiếu những kinh nghiệm để có thể tự tin giới thiệu cho bạn.

  [​IMG]
  3. Tránh công ty hứa sẽ cho kết quả ngay
  Tối ưu hóa website là một quá trình lâu dài cần phải có một đường đi chính xác để đáp ứng với những thay đổi trong công cụ tìm kiếm. Một công ty SEO có uy tín sẽ không làm cho đảm bảo rằng dường như tốt để được đúng sự thật. Một số công ty có thể hứa hẹn bảng xếp hạng top tìm kiếm, nhưng cho bạn biết để đạt được các kết quả này có thể mất vài tháng hoặc thậm chí một năm mới làm website đạt được tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh từ khóa của bạn và mức độ cập nhật thường xuyên trang web của bạn.
  Với những công ty đảm bảo cho bạn vị trí top10 ngay thì điều tốt nhất là các bạn nên tránh xa, không ai có thể đảm bảo vị trí này nhanh chóng vì các công cụ tìm kiếm thay đổi thuật toán liên tục và không ngừng đưa ra những yêu cầu để đánh giá 1 website.
  4. Yêu cầu về mẫu công việc
  Bạn sẽ có thể xem những từ khóa cong ty seo gia re đã được sử dụng để tối ưu hóa từng trang web và làm thế nào để tích hợp từ khóa vào nội dung. Bất cứ ai không cho bạn xem kết quả seo của họ thì có lẽ họ đã không đạt kết quả tốt và nên tránh.

  Đó là những cách để tránh bị lừa bởi các công ty SEO không đủ tiêu chuẩn và có thể giúp bạn tiết kiệm tiền đầu tư cho một công ty SEO có uy tín hơn.Chính họ sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web của bạn và đạt được thứ hạng top 10 trong công cụ tìm kiếm và tất nhiên có bạn trong đó.^^