Toàn quốc Tranh gắn đá Phu thê viên mãn - Bí quyết giữ lửa hạnh phúc gia đình

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinh8989, 26/3/16.

 1. ledinh8989

  ledinh8989 New Member

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống, chim công được coi là biểu trưng cho sức mạnh của những cơ hội mới, đặc biệt khi bạn đang gặp phải kì hạn. Chim công cũng được coi là tượng trưng của tơ duyên và sự giàu có,và là bí quyết để giữ lửa hạnh phúc gia đình

  tranh gắn đá giá rẻ  Công hay khổng tước là loài chim thuộc họ trĩ, từ xưa nó đã được xem là loài chim quý và được coi trọng, mọi người rất để ý đến bộ lông đuôi sặc sỡ của nó. Thời cổ, người ta thường nuôi công để thưởng ngoạn.

  Hoa văn trên lông của chim công giống như những đồng bạc cổ nối liền nhau, màu sắc chính yếu là vàng óng khôn xiết lộng lẫy. Vì vậy trước đây người ta còn dùng lông chim công làm đồ trang sức.
  [​IMG]

  Lông chim công làm thành quạt được gọi là quạt lông công. Cắm lông chim công vào bình bày ở trên bàn cũng là cách trang hoàng nhà cửa được yêu thích.

  Trước đây ở Trung Quốc, chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ cắm lông chim công, thành ra lông chim công cũng là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.

  Người ta cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Sự điều hòa lại âm dương là thật sự cần thiết để lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.


  [​IMG]

  Nếu một người khách đến công ty, nhà bạn, hay cửa hàng của bạn mang theo người luồng khí xấu, nếu bạn dùng biện pháp phong thủy lộ liễu, khách biết sẽ buồn, thành ra dùng một bức tranh chim công hay một chiếc bình cắm lông công trang trí huy hoàng là biện pháp xua đi luồng khi xấu mang lại vượng khí cho văn phòng lại đẹp về mặt thẩm mỹ.
  Để một bình cắm lông công trong phòng ngủ được cho là sẽ tạo thêm sức mạnh phòng the cho phái nam, và sự gợi cảm cho phái nữ. Treo tranh đôi chim công ân ái trong nhà cũng giúp tình duyên vững bền, nồng cháy.
  [​IMG]

  Để lông công trong phòng làm việc tạo ra sự oai nghiêm, sang trọng và phần nào đó mang lại vượng khí cho công danh sự nghiệp của gia chủ.

  Vì chim công thuộc họ trĩ, nếu bạn không có tượng phượng hoàng, gà trống, bạn có thể dùng tượng chim công hay thế, nhưng hiệu quả tất nhiên sẽ không bằng.
  [​IMG]

  Hình ảnh đôi chim côngcòn là tượng trưng mạnh mẽ cho ái tình, cho hôn nhân, cho giây phút thăng hoa của ái tình. Đôi chim công sẽ mang lại hạnh phúc, may mắn cho ái tình lứa đôi.

  Phu thê viên mãn là tên gọi của bức tranh vẽ đôi chim công đứng cạnh nhau. Đôi chim công làm bừng sáng, trội bức tranh nhờ bộ lông sặc sỡ sắc màu. Từng chiếc lông nhóng nhánh xếp liền nhau trông rất đẹp mắt và thu hút. Đôi chim công tạo nên vẻ đẹp vừa thu hút vừa mang vẻ đẹp viên mãn của hạnh phúc đôi lứa.

  [​IMG]

  Mang trên mình bộ lông đặc biệt, kiêu hãnh xòe ra những họa tiết vô cùng đẹp mắt, chim công trở nên là loài chim quý, được mọi người trầm trồ tụng ca. Chim công thuộc loại chim trĩ, hoa văn trên lông chim công giống như những đồng tiền cổ nối liền nhau, màu sắc vàng lóng lánh. Người ta thường dùng lông công để làm đồ trang sức hoặc để trang trí nhà cửa.


  [​IMG]

  Chim công là biểu tượng của quan chức, tiền của, quyền uy. Ngày xưa, chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được dùng mũ cắm lông chim công. Người ta cho rằng, lông chim công có thể lôi cuốn năng lượng từ trời đất, có thể điều hòa sự cân bằng âm dương cho nhà, cơ quan, văn phòng đem lại thịnh vượng và thành đạt.
  Tranh gắn đá phu thê viên mãnlà biểu tượng mạnh mẽ cho tình, cho hôn nhân, cho chốc lát thăng hoa của tình. Đôi chim công sẽ mang lại hạnh phúc, may mắn cho ái tình đôi lứa. Sẽ khiến những người đang đơn thân sớm tìm được người bạn trăm năm để gắn kết. Sẽ giúp những người đang yêu sẽ mãi hạnh phúc. Sẽ giúp những cặp vợ chồng sẽ viên mãn bên nhau đến đầu bạc răng long. Với ý nghĩa này, bức tranh gắn đá Phu thê viên mãn rất được nhiều người thương thích.​

  [​IMG]

  Bức tranh đính đá Phu thê viên mãn hợp được treo ở phòng ngủ - nơi lưu giữ những chốc lát ngọt của vợ chồng. Bức tranh sẽ đem lại sức mạnh ái tình, tăng thêm sự lãng mạn cho tình cảm vợ chòng, giúp tình duyên bền vững, nồng nàn. Bức tranh hợp là món quà cưới cho những cặp vợ chồng trẻ.