Toàn quốc Tránh mặc áo khoác da nam khi tập thể hình

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi csevenphuochiep, 13/1/16.

 1. csevenphuochiep

  csevenphuochiep New Member

  Tham gia ngày:
  30/12/15
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tránh mặc áo khoác da nam khi tập thể hình.
  Bạn là một người tập thể hình lâu năm với thân hình săn chắc vạm vỡ? Bạn muốn cho mọi người thấy quá trình luyện tập để sở hữu những đường nét hấp dẫn ấy?

  Thế nhưng cũng có lắm lúc, cách phối đồ không hợp lý và những chiếc áo hơi quá khổ sẽ làm bạn trông nhỏ con hơn, quần áo vô tình trở thành một lớp vải che đi vẻ tự tin, niềm tự hào của một chàng trai “body đẹp”. ELLE Man đã tham khảo ý kiến của một số chuyên gia stylist và tổng hợp được 3 tip lựa chọn áo để tối đa hóa những đường nét cơ bắp mà bạn sẵn có. Cách phối đồ của bạn ảnh hưỡng không nhỏ đến ngoại hình bạn đó.

  [​IMG]
  Bạn có muốn lớp vải che đậy đi quá trình luyện tập của bạn không? Với vài tip từ Elle Man bạn không cần phải lo lắng vì điều đó nữa

  1. Nghiên cứu các đường may

  Đường may trên bắp tay là yếu tố quyết định hình ảnh của bạn trong mắt người nhìn. Nếu phần vai bị chùn xuống thì có lẽ chiếc áo đó quá rộng với giả định rằng “Anh ta ko đủ lớn để mặc chiếc áo đó”, thật uổng với quá trình luyện tập thể hình đúng không nào? Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng chỉ với vài chi tiết nhỏ là đã có thể thay đổi hình ảnh tổng thể của một người, bởi vậy bạn chớ vội vàng trong cách phối đồ, hãy dãnh thời gian chọn lọc kĩ càng vì áo bạn chọn ắt hẳn không muốn bạn “xấu” trong nó. Ngược lại nếu bạn mặc một chiếc áo với đường chỉ hạ ngay bắp tay hoặc cao hơn, thì nhận định về bạn sẽ hoàn toàn thay đổi “Anh ta to đến nỗi chiếc áo đó không thể chứa đựng được anh ta”.

  [​IMG]
  Aó vừa form , sẽ lộ viền ngực với bắp tay , tạo điểm nhấn cho các đấng mày râu.