Toàn quốc Tranh phong cảnh hoa mẫu đơn nên treo ở đâu?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ThaoThao8996, 27/8/16.

 1. ThaoThao8996

  ThaoThao8996 Member

  Tham gia ngày:
  21/8/16
  Bài viết:
  52
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tranh phong cảnh hoa dòng đơn nên treo ở đâu?

  Tranh hoa cái đơn đặt đúng vị trí phong thủy sẽ tận dụng loại năng lượng tốt và đem đến sang giàu và cường thịnh vượng cùng phổ biến may mắn cho gia chủ.

  Tranh hoa mẫu đơn là dòng tranh sơn dầu được ưa chuộng bởi ý nghĩa may mắn mà nó mang lại. Hoa loại đơn là biểu trưng cho sự cao quý, giàu sang và hưng thịnh vượng. Đó là loài hoa biểu trưng cho bậc vương giả, thường được dùng để trang hoàng trong cung điện vua chúa, thường được ví mang các cung tần, quý phi thời xưa bởi vẻ đẳng cấp, quý phái của nó.

  bên cạnh đó, hoa mẫu đơn còn là biểu trưng của ái tình sâu đậm, gắn bó trong tương lai và thủy chung son sắt. cho nên, tranh hoa cái đơn còn mang lại lương duyên phải chăng đẹp và may mắn trong tình duyên cho những người đơn thân.
  [​IMG]
  Tranh hoa loại đơn nên treo ở đâu sẽ mang lại may mắn cho gia chủ là điều quan trọng cần cân kể kỹ bởi điều này còn can dự tới những nguyên tố phong thủy.

  đầu tiên, theo thuyết ngũ hành thì hoa loại đơn thuộc hành Hỏa, hợp sở hữu hướng Tây, Tây Nam và Đông Bắc, kỵ hướng Đông, Đông Nam và Tây Bắc. do vậy, gia chủ nên treo tranh hoa cái đơn theo hướng hợp hành Hỏa để làm cho gia nâng cao vận khí tốt cho bản thân và gia đình. đặc trưng là người làm cho ăn, kinh doanh hoặc đang cầu thăng tiến trong sự nghiệp.

  Có thể bạn quan tâm: Tranh phố cổ


  Về vị trí treo, tùy vào mục đích treo mà gia chủ có thể cân nói đặt tranh hoa dòng đơn ở đâu. tỉ dụ, gia chủ muốn cầu tài lộc hoặc thăng tiến trong sự nghiệp thì nên treo tranh hoa cái đơn tại phòng khách theo hướng Đông Bắc. bên cạnh đó, tranh hoa dòng đơn treo trong phòng khách hoặc phòng khiến việc sở hữu thêm hình ảnh cá gáy hoặc chim hạc sẽ giúp gia chủ càng ngày càng giàu sang và thịnh vượng.

  Còn nếu như muốn cầu nhân duyên phải chăng đẹp thì nên treo tranh hoa loại đơn ở phòng ngủ sở hữu 2 bông đang nhở ranh mãnh sẽ giúp cung tình duyên may mắn, nâng cao cơ hội gặp gỡ có người khác phái.

  Người đã mang gia đình, vợ chồng son treo tranh hoa chiếc đơn ở phòng khách mang hình ảnh đôi hạc hoặc gà trống sẽ mang ý nghĩa vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc vững bền, gia đình phú quý.

  1 điểm cần lưu ý là các cặp vợ chồng lâu năm ko nên treo tranh hoa chiếc đơn trong phòng ngủ. Bởi điều này sở hữu thể làm cho tăng vận khí nhân duyên và ham muốn ở người chồng, làm nảy sinh sự bắt bồ, đe dọa hạnh phúc gia đình.