Hồ Chí Minh Tranh tứ quý cầu may mắn, phú quý, sung túc trong cuộc sống

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nghidinh24, 14/11/15.

 1. nghidinh24

  nghidinh24 New Member

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mỗi mùa có một loài cây, loài hoa đặc trưng. Đại điện cho mùa xuân là hoa mai, hoa lan, hoa đào. Mùa hạ là hoa sen, hoa hồng, hoa lựu. Mùa thu: hoa cúc, phù dung. Mùa đông thì có trúc, tùng. Mỗi loài hoa, loài cây lại tương ứng với một loài chim. Vẽ hoa ấy phải đi với chim ấy mới là đúng quy tắc, đúng luật. Như vẽ hoa mai phải vẽ với chim khổng tước (mai/điểu), hoa hồng với chim công (hồng/công), hoa cúc với gà (kê/cúc), cây thông với chim hạc (tùng/hạc)…
  Tranh Tứ Quý, Tranh Sơn Dầu Tứ Quý Đẹp. Thế giới Tranh Sơn Dầu chuyên vẽ tranh phong thủy theo yêu cầu, với đội ngũ họa sĩ chuyên nghiệp hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách những bức tranh sơn dầu đẹp và có giá trị nghệ thuật cao nhất.

  Tranh tứ quý cầu may mắn, phú quý, sung túc trong cuộc sống

  • Tranh Tứ quý thuộc loại tranh bộ bốn bức, vẽ cảnh tứ thời: xuân, hạ, thu, đông. Người treo tranh tứ quý không chỉ là để trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa yếu tố phong thủy trong đó. Trong quan niệm của người phương Đông, bộ tứ là biểu hiện của sự đầy đủ, vững chắc, vĩnh cửu, hạnh phúc… như tứ phương, tứ trụ, tứ đức… Như vậy, xuất phát từ những biểu tượng của bốn mùa nhưng tứ quý trong quan niệm dân gian không còn là một biểu tượng riêng của thời tiết hay khí hậu nữa mà đã biến thành biểu tượng của nhiều điều tốt lành khác. Đặc biệt, khi đã trở thành một biểu tượng của sự may mắn, tứ quý trở thành một niềm ước vọng của mọi người dân.
  Treo tranh tứ quý phù hợp với không gian nội thất
  • Vì là dòng tranh phong thủy nên khi treo tranh tứ quý chúng ta cũng nên tham khảo những vấn đề về địa lí phong thủy của nhà mình, có thể tra cứu trạch quẻ để xác định được những yếu tố phù hợp, từ đó càng làm tăng tác dụng khi treo tranh tứ quý, mang lại may mắn cát tường cho gia chủ.
  • Thế giới Tranh Sơn Dầu xin giới thiệu đến các bạn những mẫu tranh tứ quý rất được thịnh hành hiện nay, đều mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu màu nhập khẩu cao cấp vẽ trên vải bố Nga và Hàn Quốc, đảm bảo cho bức tranh của bạn chất lượng và độ bền tốt nhất.
  [​IMG]
  >>Giao hàng miễn phí nội thành TP.HCM