Toàn quốc Trào lưu trưng cây cảnh để bàn phổ biến

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuyla567, 22/7/16.

 1. tuyla567

  tuyla567 Member

  Tham gia ngày:
  26/4/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giới trẻ mọi miền tổ quốc hiện nay đang rộ lên cơn “sốt” mang tên cây khí oxi dùng làm cây cảnh để bàn. Vậy cây khí oxi là cây gì? Nếu chỉ là cây tiểu cảnh đơn thuần thì tại sao nó lại được lòng con người đến vậy? Hình dáng bên ngoài của cây gần giống như cây dứa, sinh sống đa phần ở vùng núi Trung và Nam Mỹ. Thuộc họ cây ký sinh, chúng không cần mọc lên phía trên mà chỉ có thể thay đổi xanh tốt khi dốc ngược xuống dưới.

  ban đầu có vẻ không uy tín, nhưng qua một thời gian sử dụng chất lượng rất tốt và hậu mãi tuyệt vời. Cao Lưu Lan lại muốn sử dụng Cây khí oxi Giọt Nước Đen Trắng hơn 1 năm vì sản phẩm đẹp và phục vụ chu đáo. Cây khí oxi Giọt Nước Đen Trắng khi đã dùng thì tôi rất thích, sẽ quảng bá thêm cho bạn bè dùng thử

  [​IMG]

  Cây không khí Giọt Nước Đen Trắng

  Cây khí oxi là một loài cây cảnh để bàn đẹp thông dụng. Ngoài tài sản thẩm mỹ cho không gian, cây khí oxi còn có tác dụng làm sạch khí oxi. Cây khí oxi có hình dáng bên ngoài gần giống cây dứa và đặc biệt cây không cần mọc thẳng lên phía trên mà vẫn có thể phát triển xanh tốt khi dốc ngược xuống hẳn.

  [​IMG]

  Không khí quá lạnh sẽ làm cho cây khí oxi chết do không có độ ẩm thích hợp. Vốn dĩ được sống trong môi trường nóng, khoảng 40ºC, vì thế khi đưa vào môi trường cây cảnh, đặc biệt là môi trường nội thất, quá lạnh sẽ không làm cây thích nghi được.

  Cây khí oxi dùng tô điểm khoảng không bằng các vật dụng như: lũa, cây khô, gỗ, vỏ ốc, chậu thủy tinh,… Cây khí oxi đang cây không khí là xu hướng chơi cây được nhiều người yêu thích, có thể dùng làm cây cảnh để bàn làm việc. Cây khí oxi – sống mà chả cần môi trường đất, chả cần các loại giá thể. Thói quen không dùng đất của chúng là lý do tại sao chúng chúng chúng ta gọi chúng là các cây khí oxi. Sử dụng chúng để tạo ra các tác phẩm điêu khắc sống động, khu vườn thẳng đứng, và trái đất sống thu nhỏ.