Toàn quốc Trao quyết định đình chỉ vụ án cho chủ chòi vịt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhnt123, 6/5/16.

 1. anhnt123

  anhnt123 New Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cầm tờ giấy đình chỉ quyết định điều tra, ông Bỉ mừng đến rơi nước mắt. Ông cho biết, lý lịch gia đình ông sẽ không có một vết đen và ông không phải chịu cảnh tù tội nữa.

  Chiều 6.5, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM đã trao quyết định đình chỉ điều tra bị can đối với ông Nguyễn Văn Bỉ (48 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh). Ông Bỉ là người bị khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi “vi phạm các quy định về quản lý nhà ở” do xây dựng chòi vịt không phép.

  Theo quyết định đình chỉ điều tra bị can đối với ông Bỉ của Công an huyện Bình Chánh, sau khi điều tra, thấy hành vi xây dựng công trình của ông Bỉ ở khu phố 3, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh không phải là nhà ở và quyết định xử phạt vi phạm hành chính của UBND huyện Bình Chánh đối với ông Bỉ còn hiệu lực nên hành vi của ông Bỉ không cấu thành tội phạm.

  Tại buổi làm việc, ông Bỉ cho biết Phó thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an huyện Bình Chánh đã xin lỗi ông về sự việc đáng tiếc này và hỏi ông có yêu cầu bồi thường gì không.

  chung nhan ISO 14001

  “Tôi chỉ mong muốn sự việc kết thúc, vụ án đình chỉ. Tôi không phải chịu cảnh tù tội và lý lịch gia đình tôi không phải có một vết đen là mừng rồi. Giờ tôi mong ổn định cuộc sống để làm kiếm tiền nuôi mẹ già và các con nhỏ chứ không có yêu cầu bồi thường gì”, ông Bỉ nói.

  Ông Bỉ chính là em trai của chủ lô đất cho ông Nguyễn Văn Tấn (48 tuổi) thuê để mở quán cà phê Xin Chào bị cơ quan Công an huyện Bình Chánh khởi tố hình sự gây xôn xao trong dư luận. Ông Bỉ cũng chính là chủ lô đất đối diện với trụ sở Công an huyện Bình Chánh.

  Sau khi báo chí thông tin về trường hợp ông Tấn bị khởi tố về hành vi Kinh doanh trái phép và sau đó được đình chỉ vụ án, ông Bỉ cũng kêu cứu về trường hợp của mình. Sau đó, Công an TP.HCM đã vào cuộc kiểm tra và xác định hành vi của ông Bỉ không cấu thành tội phạm. Việc khởi tố, đề nghị truy tố ông Bỉ không có căn cứ.

  Người ký các văn bản tố tụng đối với ông Bỉ là ông Nguyễn Văn Quý – nguyên Trưởng Công an huyện Bình Chánh vừa bị tạm đình chỉ công tác trong sáng nay vì truy tố chủ quán cà phê Xin Chào.

  Hot videos