Toàn quốc Trẻ em có thể cấy ghép implant được không ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 18/7/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một số ba mẹ thương đau đầu vì con của mình quá hiếu động và tinh nghịch. Đôi khi ba mẹ phải dành nhiều thời bên cạnh để theo sát con mình. Có trường hợp bé đã mọc đủ răng vĩnh viễn và do trong lúc chơi đùa nên vô tình bị gẫy răng cửa. Trong trường hợp này nhiều ba mẹ khá lo lắng.
  Với trường hợp bé đã đủ răng vĩnh viễn mà bị gẫy răng cửa thì có thể tiến hành làm răng giả. Làm răng giả có 3 cách: Trám răng, làm cầu răng và trồng răng implant.
  Trám răng là cách điều trị nhanh và chi phí rẻ nhất hiện nay. Vậy trám răng giá bao nhiêu ? Chi phí trám răng tại các trung tâm nha khoa hiện nay từ 200.000 - 400.000, nhưng với trám răng thì thời gian sử dụng sẽ không được lâu.
  Liệu trồng răng implant có nguy hiểm không ở trẻ? Đối với giải pháp trồng răng implant là trẻ em không thể áp dụng được vì lúc này xương hàm của trẻ chưa phát triển xong nên không thể thực hiện.
  [​IMG]
  Vậy với trường hợp của bé này có thể chọn một trong hai cách còn lại và sau này đủ điều kiện thì có thể thực hiện cấy ghép implant. Nhưng các mẹ cũng cần chú ý rằng. Giả sử nếu chọn giải pháp làm cầu răng thì sau này khi lớn lên phần xương hàm có thể bị tiêu. Vì vậy để có thể tiến hành cấy ghép implant được thì cần phải trải qua quy trình ghép xương sau đó mới cấy ghép trụ implant được.
  Kỹ thuật implant được nhiều bệnh nhân quan tâm chú ý và ưa thích vì việc cấy trụ implant có thể bảo vệ xương hàm không bị tiêu xương nên giải pháp này tốt hơn so với các giải pháp làm răng giả khác.
  Với nhiều điểm mạnh như vậy thì việc cấy ghép implant bao nhiêu tiền thì hợp lý?
  Hiện nay các nha khoa đều triển khai giải pháp implant thế nhưng phần chi phí cũng có sự khác biệt và mức chi phí trung bình dành cho implant đó là từ 700 đến 1200USD.
  Nguồn: niengranguytin.com