Toàn quốc Trên tay Gear s2 xách tay cao cấp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 7/12/15.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nhìn chung, Test Lab thích kiểu thiết kế cứng cáp và gọn Thông tin Gear s2 kiểu dáng độc đáo của Gear S2 cùng với vòng xoay trên viền màn hình. Nhờ kiểu thiết kế này mà sản phẩm không quá "khổng lồ" như những dòng trước đó mà càng ngày càng tiến gần và giống với đồng hồ thời trang hơn.

  Mẫu Gear s2 tại hcm[​IMG]

  Samsung Gear S2 được trang bị màn hình Super AMOLED 1,2 inch, tương trợ độ phân giải 360x360 pixel với mật độ điểm ảnh đạt khoảng 302ppi. Test Lab nhận thấy chất lượng hiển thị của màn hình khá tốt với chất lượng sắc nét cao trong điều kiện môi trường bình thường, kể cả khi chỉnh độ sáng ở mức 4 (cao nhất là 10). Tuy nhiên, khi Địa chỉ mua bán Gear s2 xách tay tại hcm ra ngoài trời sáng thì phải chỉnh lên mức 9 hoặc 10 mới thấy được rõ ràng nội dung hiển thị.Chức năng cảm ứng của màn hình tốt, nhạy với mọi thao tác sử dụng như chạm, vuốt từ viền màn hình. Tuy nhiên, chức năng soạn thảo tin nhắn với bàn phím ảo trên Gear S2 thực sự rất khó khăn vì các ký tự rất nhỏ.

  [​IMG]
  Nhấn đè màn hình để thay đổi kiểu mặt đồng hồ.
  Đồng hồ cũng hỗ trợ chức năng thao tác cử chỉ, chả hạn khi ở chế độ chờ thì màn hình của đồng hồ không sáng để tằn tiện pin, nếu bạn xoay cổ tay thì màn hình sẽ sáng lên để người dùng xem giờ và sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng được tích hợp cảm biến điều hướng để giúp nhận mặt các cử chỉ, cử động của thân thể để từ đó thông số điện thoại xách tay sang trọng đưa ra chức năng theo dõi sức khỏe ứng. Ví dụ, nếu bạn đạp xe thì đồng hồ sẽ bật chế độ "Đã nhận diện chế độ đạp xe" và theo dõi mức tiêu hao năng lượng, quãng đường đã đi... Khi bạn đi bộ, chạy bộ hay hay leo núi... thì cảm biến cũng sẽ nhận mặt và bật chức năng giám sát sức khỏe ứng. Tuy nhiên, Test Lab nhận thấy khả năng tự động nhận diện chưa được chuẩn xác với chức năng đạp xe, vì trong một số trường hợp người dùng đi xe máy và dừng đèn đỏ thì chức năng "nhận mặt đạp xe" cũng bật.