Hà Nội Trên trang cá nhân Ngô Thanh Vân bày tỏ bức xúc với các nghệ sĩ trẻ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi vuthuy1990, 31/5/16.

 1. vuthuy1990

  vuthuy1990 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  47
  Điểm thành tích:
  6
  Mặc dù đã có trong tay thiệp mời ghi rõ ràng giờ giấc của show diễn, nhưng việc các nghệ sĩ trẻ tới trễ đã khiến Ngô Thanh Vân bức xúc bày tỏ ý kiến sau khi chương trình hạ màn.

  Tối qua, showbiz thời trang của một NTK danh tiếng tại TP HCM đã diễn ra, quy tụ đông đảo nghệ sĩ hoạt động showbiz, truyền thông và khán giả. Tuy nhiên, với không gian tổ chức ở Dinh Độc lập khá oi bức, cộng với sự thiếu ý thức của một số nghệ sĩ trẻ, sau chương trình, Ngô Thanh Vân đã lên tiếng trên trang cá nhân về thói quen rất xấu - đi dự sự kiện muộn, dù không chỉ đích danh tên ai.

  Ngô Thanh Vân là một trong những nghệ sĩ thuộc sao việt hạng A của giới showbiz. Cô được đánh giá là người có hình ảnh đẹp, gu thời trang đẳng cấp và đời sống hoạt động nghệ thuật rất sạch. Ngô Thanh Vân được đánh giá là một nghệ sĩ chuyên nghiệp và chỉn chu trong công việc. Là chủ của một công ty kinh doanh lĩnh vực giải trí, cô ý thức rất cao về thái độ giờ giấc. Chính vì thế, không khó hiểu vì sao Ngô Thanh Vân không hài lòng với một số nghệ sĩ trẻ tới dự sự kiện rất muộn, thậm chí, cả cách thể hiện của một số người khi tới trễ cũng khiến cô không hài lòng.

  [​IMG]
  Trong chia sẻ của mình, Ngô Thanh Vân cho biết trên thiệp mời, chương trình ghi rõ là 6h chiều, và cô đến lúc 6h10. Mặc dù không phải đến đúng giờ như thư mời đã nêu nhưng so với các nghệ sĩ trẻ khác đang nổi cô vẫn là những người tới sớm mặc dù cô có thể đi muộn như người khác. Bên cạnh đó cô là người kinh doanh nên cô biết thời gian quý trọng thế nào, cô lên án và bức xúc chính là việc thái độ giờ giấc "cao su" và không chuyên nghiệp của một số nghệ sĩ trẻ với show diễn. Theo cô thái độ với công việc, trong đó có việc tôn trọng thời gian mới là cách sống có ý thức và trách nhiệm, yếu tố quyết định từ sự tôn trọng của những người xung quanh. Việc chương trình bị trễ có thể do lỗi của phía Ban tổ chức vì lí do chủ quan hoặc khách quan, nhưng việc tới trễ và "dẹo dẹo ưỡn ờ" như cách chia sẻ của Ngô Thanh Vân khi chương trình đã bắt đầu là điểm cần xem lại với những nghệ sĩ còn chưa có thái độ đúng đắn với việc dự sự kiện.