Treo chân mày bao nhiêu tiền - bạn cần biết

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi Quyetgu198, 12/9/16.

 1. Quyetgu198

  Quyetgu198 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  135
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: Treo chân mày bao nhiêu tiền.

  Chào bác sĩ! Em đang muốn đi phẫu thuật treo chân mày để khắc phục tình trạng chân mày bị chảy xệ của mình. Vậy nên, mong bác sĩ tư vấn giúp em vài thông tin về phương pháp phẫu thuật treo chân mày cũng như cho em hỏi luôn là phẫu thuật treo chân mày bao nhiêu tiền ạ? Mong sớm nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn! (Lan Nhi, TP. Hồ Chí Minh).

  Lan Nhi thân mến!

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới bạn vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Lan Nhi đang muốn biết một vài thông tin về phương pháp thẩm mỹ treo chân mày cũng như phẫu thuật treo chân mày bao nhiêu tiền. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

  [​IMG]

  Ảnh minh họa treo chân mày bao nhiêu tiền

  Một vài thông tin về phẫu thuật treo chân mày
  Phẫu thuật treo chân mày là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn khắc phục triệt để tình trạng chân mày bị chảy xệ, đuôi mắt có nhiều nếp nhăn, chân mày có sẹo ở trên và dưới,…gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ khuôn mặt, để mang đến cho bạn một đường chân mày đẹp, tươi trẻ, đầy sức sống như ý muốn.

  [​IMG]

  Phẫu thuật treo chân mày – Giải pháp hoàn hảo nhất giúp chân mày hết chảy xệ

  Phẫu thuật treo chân mày đã và đang được hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới đánh giá là phương pháp thẩm mỹ hoàn hảo với nhiều ưu điểm nổi bật. Ngoài ưu điểm lớn nhất là giúp cho bạn có một đường chân mày cao ráo, thanh toát như ý muốn thì phương pháp thẩm mỹ này còn có những ưu điểm “hơn người” khác như thời gian thực hiện nhanh chóng, phẫu thuật nhưng không đau, không để lại sẹo, không biến chứng, không ảnh hưởng tới mắt hay sức khỏe của bạn sau này.

  [​IMG]

  Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật treo chân mày của một khách hàng

  Phẫu thuật treo chân mày bao nhiêu tiền?
  Với những ưu điểm vượt trội của mình, phẫu thuật treo chân mày đã “nghiễm nhiên” trở thành phương pháp khắc phục tình trạng chân mày bị chảy xệ tốt nhất hiện nay. Còn vấn đề phẫu thuật treo chân mày bao nhiêu tiền thì còn tùy thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ phẫu thuật treo chân mày mà bạn lựa chọn để thực hiện treo chân mày cho mình. Treo chân mày bao nhiêu tiền ....

  Xem thêm: Nâng chân mày ở đâu đẹp.