Hồ Chí Minh Treo chân mày là gì - có đẹp hơn không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi lion_9119, 13/9/16.

 1. lion_9119

  lion_9119 Member

  Tham gia ngày:
  9/9/16
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Treo chân mày là gì.
  Treo chân mày là gì vậy thưa bác sĩ? Tôi năm nay 40 tuổi, có phần đuôi chân mày và mí mắt hơi sụp nên muốn đi thẩm mỹ mắt. Có người nói tôi nên đi cắt mí mắt nhưng người khác lại nói chỉ cần treo chân mày thôi là được rồi. (chị Nguyễn Hà, TP. HCM)


  [​IMG]

  Treo chân mày là gì có tốt không?Thân chào chị Nguyễn Hà,
  Cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của chị khi gửi thư tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng nhé. Trong trường hợp đuôi chân mày và mí mắt hơi sụp của chị thì nên đi cắt mí mắt hay treo chân mày thì không thể qua miêu tả qua thư mà có thể kết luận chính xác được.


  [​IMG]

  Xem Thêm : Treo Chân Mày.


  Chị cần đến tư vấn, thăm khám trực tiếp với bác sĩ Ngô Mộng Hùng để biết được tình trạng tổng quan của mắt và mặt, cơ địa, tình trạng da mắt,… để biết nên áp dụng phương pháp nào là phù hợp nhất. Vì chỉ có bác sĩ thẩm mỹ mới có đủ trình độ chuyên môn để kết luận điều này, mọi lời khuyên của mọi người về thẩm mỹ mắt chỉ là tham khảo.

  Chắc hẳn chị đã biết về kỹ thuật cắt mí mắt thông qua tên gọi của chúng: cắt bỏ phần da mí mắt dư thừa và khâu thẩm mỹ. Còn về treo chân mày chắn hẳn vẫn còn khá lạ lẫm nên chị muốn tham khảo đúng không ạ. Chúng tôi sẽ có câu trả lời cho chị ngay dưới đây:  [​IMG]
  - Treo chân mày được áp dụng cho những chị em tuổi từ 40 trở lên mà có da phần chân mày dư nhiều, chảy xệ xuống làm chân mày và đuôi mắt cũng sụp theo. Ngoài ra nó cũng được áp dụng trong trường hợp có sẹo sát chân mày (trên hoặc dưới) để loại bỏ phần sẹo xấu này.