Treo gương bát quái đúng cách hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tammocviet, 20/8/16.

 1. tammocviet

  tammocviet Member

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Hướng dẫn treo gương bát quái theo đúng phong thủy
  Biết cách treo gương bát quái đúng theo phong thủy, nó sẽ giúp cho gia chủ hóa giải được những điều xui gỡ, và thu hút được nhiều vượng khí về cho ngôi nhà của mình.
  Việc treo gương bát quát, bạn cũng cần phải thực hiện theo một số nguyên tắc sau đây:
  * Chọn gương bát quái phù hợp
  Có 2 loại gương bát quái thường được dùng để treo đó là Tiên Thiên bát quái và Hậu Thiên bát quái.
  Đúng theo truyền thống thì chúng ta chỉ sử dụng gương Tiên Thiên bát quái (với 3 vạch đứt đối diện 3 vạch liền tượng trưng cho Trời Đất đối diện nhau) chứ không bao giờ sử dụng Bát Quái Hậu Thiên. Lý do rất đơn giản: mục đích khi sử dụng gương bát quái là để hóa giải khí từ bên ngoài tác động vào nhà. Ở ngoài nhà tức là Tiên Thiên Khí, do đó phải dùng Tiên Thiên Bát Quái là vậy. Không thể dùng Hậu Thiên Bát Quái để chế hóa 1 thứ thuộc về Tiên Thiên. Vì vậy, gương Hậu Thiên bát quái chỉ được dùng trong một số trường hợp đặc biệt.
  Siêu thị Đồ Gỗ Thạch Thất là đơn vị công ty chuyên thi công nộithất trọn gói tại Hà Nội
  Cách phân biệt 2 loại gương bát quái Tiên Thiên và Hậu Thiên
  * Treo gương đúng cách
  - Gương Tiên Thiên bát quái : Thường được treo ở chính giữa, phía trên bên ngoài cửa chính. Treo Càn lên trên, Khôn phía dưới. Gương bát quái TIÊN THIÊN không phụ thuộc vào gia chủ,mà phụ thuộc vào các hung sát đến từ bên ngoài. Nguyên nhân do chủ nhà không hợp hướng nhà(ví dụ: người đông tứ mệnh ở nhà hướng tây tứ trạch là sai và ngược lại người tây tứ mệnh ở nhà hướng đông tứ trạch cũng vậy). Với cách treo gương bát quái này sẽ tránh được sự nhiễu nhương từ 1 trong các hướng xấu như ngũ quỷ--tuyệt mệnh--lục sát--họa hại.
  Việc treo gương Tiên Thiên này không phân biệt từng mệnh quái,mà được áp dụng cho tất cả các quẻ mệnh.
  Nếu thấy có sự cố như có đường đâm thăng vào hướng cửa nhà ( cửa chính ) hay nhà hàng xóm đối diện cửa nhà mình có treo gương bát quái hoặc có cột điện,cây to án ngữ ngay trước cửa nhà ,kể cả trường hợp có góc nhọn nhà người khác,tức là bị phạm thế “ĐAO ĐÌNH” chọc chĩa vào cạnh tường nhà mình ...thì cho dù hướng cửa nhà có được sinh khí cũng phải tính treo ngay gương bát quái để tránh sự khắc phá-vây hãm từ bên ngoài càng sớm càng tốt. Riêng trường hợp có góc nhọn nhà người khác (bị phạm thế “ĐAO ĐÌNH”) mà chọc chĩa vào một trong 3 cạnh tường còn lại nhà mình thì phải treo gương lồi để phản lại vật nhọn đó.Tác dụng của nó vừa là để hội tụ ảnh vật nhỏ lại,vừa là để phản xạ lại ảnh vật nhằm mục đích làm tiêu tan vật,giúp cho việc hóa giải hung sát chiếu vào nhà mình.
  >> xem thêm những điều cần lưu ý trong phong thủy nội thất
  - Gương Hậu Thiên Bát Quái : đây là gương đặc biệt chỉ có các thầy mới dùng được, người dân bình thường không nên mua, tuy nhiên do không hiểu biết nhiều nên một số nhà vẫn treo Hậu thiên lên trước cửa, điều này rất tai hại có thể làm dịch chuyển hướng nhà của bạn bởi gương Hậu Thiên bát quái có tác dụng là xoay hướng nhà.
  Ví dụ: bạn thuộc tây tứ mệnh. nhưng nhà bạn ở mặt phố lại rơi vào đông tứ trạch, trong trường hợp này thầy phong thủy buộc phải dùng Hậu Thiên bát quái để khắc phục, còn khắc phục thế nào thì tùy vào hướng nhà bạn phạm vào cung nào mới có thể xoay gương trong mỗi trường hợp cụ thể. Vì thế Hậu thiên bát quái phải tùy cơ ứng biến để treo. không có quy định Cung nào lên trên hay xuống dưới một cách cố định.
  Lưu ý : Gương bát quái là một vật khí được sử dụng phổ biến với nhiều tác dụng nhưng không nên dùng tùy tiện. Tốt nhất, bạn nên nhờ người có kiến thức về phong thủy tư vấn.
  Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn về cách chọn hay treo gương thế nào cho đúng phong thủy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí một cách tận tình và chính xác nhất.
  Nếu ngôi nhà bạn có vận xấu chưa hợp phong thủy thì bạn có thể nhờ kiến trúc sư để tư vấn để thiết kế lại kiến trúc xử lý vận xấu ngôi nhà để có được một không gian nhà cửa đẹp